Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Ức chế vì thua do mạng lag, game thủ CSO gạ kèo 30 triệu đến đối thủ

| 22/03/2016 21:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với những game thủ Counter-Strike Online thì chattalk, thách đấu không còn quá lạ lẫm nhưng việc làm cho trận đấu mang giá trị tới "30 triệu VNĐ" thì đây là lần đầu tiên xuất hiện trong cộng đồng.

Với những game thủ Counter-Strike Online thì chattalk, thách đấu không còn quá lạ lẫm nhưng việc làm cho trận đấu mang giá trị tới "30 triệu VNĐ" thì đây là lần đầu tiên xuất hiện trong cộng đồng.

Cái tên Clock không còn xa lạ trong cộng đồng cs 1.6 cũng như CS Online và cũng chính là tân vương của giải đấu CS Online Mini Tournament vừa qua chính là team đã nhận lời thách thức tới từ các thành viên Volcano.nEwHoPe. Như chúng tôi được biết, 2 team đã có lời qua tiếng lại trước khi họ đụng độ nhau tại vòng bán kết của giải CS Online Mini Tournament.

Sự việc càng ngày càng căng thẳng hơn khi Clock giành được chiến thắng trong trận bán kết với Volcano.nEwHoPe. Ngay sau khi để thua ở trận bán kết, leader team Volcano.nEwHoPe đã lên tiếng nói rằng vì lý do khách quan mà team mình bị thua. Clock tất nhiên cũng chẳng phải dạng vừa và cãi vã là điều không thể tránh khỏi.

Thành viên team Volcano.nEwHoPe cho rằng mình thua vì mạng lag

Ngoài ra, lý do chủ chốt dẫn đến trận thách đấu này chính là việc sau khi giành chiến thắng, các thành viên team Clock đã tỏ ra ăn mừng, trong khi các thành viên Volcano.nEwHoPe lại tỏ ý không phục.

Cụ thể, các thành viên team Volcano.nEwHoPe cho rằng team trận thua do tại vòng đấu bán kết là vì đường truyền kém, dẫn đến chỉ số ping quá cao khiến họ không thể hiện được hết trình độ của mình, và trận thua là kết quả đáng tiếc mà thôi. Chính vì vậy, trận thách đấu lại được nhận định rằng vừa để cọ sát, vừa để... phục thù trước thất bại không đáng có.

 

Cái gì phải đến cũng đến, màn thách đấu đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử CS Online Việt Nam đã được xác nhận tới từ cả 2 team.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận