Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi cho nhiều game thủ FPS chuyên nghiệp, streamers và các nhà sáng tạo nội dung thử nghiệm bản beta test của VALORANT thì beta client lẫn hệ thống anti-cheat của tựa game đã cho phép tải về công khai.

Tuy nhiên, dù có thể tải về thoải mái nhưng người chơi lại không thể đăng nhập vào VALORANT nếu tài khoản Riot Games không nằm trong danh sách ưu tiên của nhà phát triển. Do đó, vẫn chưa có cách nào để game thủ có dịp trải nghiệm tựa game FPS mới toanh của Riot từ sớm.

Ngay khi hoàn tất quá trình download, nếu cố gắng đăng nhập bạn sẽ nhận được thông báo “không thể truy cập vào trò chơi” và một lời giải thích ngắn gọn rằng cần có sự cho phép để trải nghiệm bản beta.

Tính đến thời điểm hiện tại, Riot chưa phát ra bất cứ một beta key nào cho những người phổ thông.

 

Theo cây viết esports uy tín Rod “Slasher” Breslau, sự kiện truyền thông quảng bá VALORANT đã diễn ra tốt đẹp và những ấn tượng ban đầu về tựa game là cực kỳ tích cực. Trước đó, Slasher đã thông tin về việc Riot tạm hoãn buổi ra mắt chính thức vào hôm 03/4 do ảnh hưởng của coronavirus và chuyển sang hình thức trải nghiệm online dành cho những tên tuổi lớn của giới game thủ chuyên nghiệp, streamers và YouTubers,…

Trang chủ của VALORANT đã có sẵn một hộp nhỏ gợi mở thông tin về bản closed beta nhưng vẫn còn quá sớm để khẳng định điều gì đó.

Dự đoán, người chơi có thể được xem thêm các đoạn video quay lại gameplay của trò chơi trong tuần tới do chính Riot và các nhà sáng tạo nội dung thực hiện. Hiện vẫn chưa có cách nào để truy cập vào bản beta của VALORANT nhưng thông tin chính thức về tựa game sẽ sớm xuất hiện.

Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về VALORANT trên trang fanpage Facebook chính thức, nơi đã hé lộ danh tính và lối chơi của bốn Điệp viên trong game.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận