Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu tự thấy mình là một hacker đầy tiềm năng thì tốt rồi! Riot Games đang trao cho bạn cơ hội trở thành tỷ phú ngay trong mùa coronavirus thông qua tựa game mới nhất, VALORANT.

Trong nỗ lực hoàn thiện tựa game FPS 5v5 chiến thuật, Riot sẵn sàng trao thưởng 100,000 USD (hơn 2.3 tỷ đồng) cho bất cứ ai khám phá hoặc khai thác được lỗ hổng trong hệ thống bảo mật của VALORANT.

Trên HackerOne – trang web chuyên đăng tải những thông tin hữu ích cho giới hacker giúp họ kiếm được tiền mặt nếu tìm ra những vấn đề nghiêm trọng trong khẩu bảo mật của các sản phẩm có nhu cầu – Riot đang treo thưởng nhằm “bảo vệ người chơi và dữ liệu” của họ.

Nói tóm lại, Riot đang tìm cách cải thiện Vanguard, hệ thống anti-cheat mới toanh dành riêng cho VALORANT, trước khi phát hành trên toàn cầu vào mùa Hè năm nay.

Dù mới chỉ khởi động giai đoạn closed beta tại châu Âu và Bắc Mỹ từ ngày 08/4 nhưng Vanguard đang nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ.

Đã xuất hiện hiện tượng wallhack và aim hack ngay trong những ngày đầu tiên game thủ được trải nghiệm VALORANT. Bên cạnh đó, nhiều Redditors còn tố cáo Vanguard đã xâm phạm quá sâu vào máy tính, là tác nhân chính gây sụt giảm FPS của nhiều tựa game khác.

Từ đó có thể thấy được nhà phát triển vẫn còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện VALORANT - nhất là khi Riot đang có tham vọng muốn biến đây trở thành một bộ môn esports hàng đầu, cạnh tranh trực tiếp với những tượng đài khác như Counter-Strike: Global Offensive.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận