Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Vanguard Online - Game FPS miễn phí lấy bối cảnh Thế Chiến 2

| 01/10/2016 00:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vanguard Online – Battlefield là tựa game bắn súng mà người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí và điều khiển các loại khí tài hạng nặng đã được Mert Corekci phát hành miễn phí chỉ trên Google Play.

Vanguard Online – Battlefield có bối cảnh chiến thanh thời Thế chiến 2 không quá mới mẻ vì đã có rất nhiều dòng game bắn súng đẵ ''ăn theo'' đề tài này. Tuy nhiên chính lối chơi cũng như các loại khí tài quân sự trong game khá đầy đủ sẽ khiến những Fan của thể loại game bắn súng không thể bỏ lỡ.

 

Với Vanguard Online – Battlefield thì người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc Google Play để bắt đầu trải nghiệm. Không gian và nhân vật cũng như vũ khí quân dụng được thiết kế dựa theo bối cảnh Châu Âu trong thời kí Thế chiến 2. Những tín đồ của thể loại game bắn súng sẽ không quá bỡ ngỡ vì hệ thống điều khiển nhân vật di chuyển và bắn khá quen thuộc. Phím bấm ảo bên trái dùng để di chuyển và một loạt các phím ảo bên phải sẽ có vai trò để thay đổi vũ khí, thay đạn, ngắm bắn, ném bom, chạy thật nhanh.

 

Tùy thuộc vào mỗi màn chơi và không gian địa hình thì người chơi có thể sử dụng cũng như thay đổi linh hoạt các loại vũ khí và khí tài quân dụng. Từ những khẩu súng trường, tiểu liên, súng máy, súng lục,.. cho đến các loại pháo phòng không, pháo chống tăng thậm chí là xe tăng, tháp pháo,..Vanguard Online – Battlefield ngoài những bản đồ phục vụ các màn chơi Chiến dịch dựa theo những sự kiện lịch sử, những dấu mốc quan trọng hồi Thế chiến 2 thì chính những chế độ chơi Online mới là điểm mạnh của game.

 

Ở mục Multiplayer thì game thủ có thể tiến hành vào các Room để cùng với nhóm của mình thi đấu với các nhóm khác hoặc tham gia thi đấu đơn và đọ điểm số với những người chơi khác. Một hệ thống đánh giá điểm số riêng và người chơi dễ dàng xem được bản thân ở đâu trên bảng xếp hạng. Mỗi lần tiêu diệt được đối phương sẽ được 1 điểm và nếu bản thân bị bắn chết thì bị trừ 1 điểm.

 

Vanguard Online – Battlefield chính là tựa game bắn súng nhiều người chơi dành cho các thiết bị di động sở hữu đồ họa khá chi tiết, âm thanh và nhạc nền sống động cũng như lối chơi mang nặng tính đồng đội ở mục chơi trực tuyến. Đây là tựa game bắn súng online trên di động không thể không trải nghiệm.

 

Hiện trò chơi mới chỉ được phát hành trên Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải về TẠI ĐÂY.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận