Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Vất vả chờ tham gia Phong Thần Online

BẢO VIỆT | 16/04/2014 10:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vào sáng ngày 15/4, Phong Thần Online đã bước vào giai đoạn Closed Beta với máy chủ đầu tiên mang tên Na Tra.

Chỉ vài phút sau khi mở cửa, máy chủ Na Tra đã nhanh chóng bị quá tải bởi lượng truy cập khổng lồ. Tuy nhiên Phong Thần Online (PTO) đã kịp thời khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Đại diện NPH cho biết: “Chúng tôi rất tiếc đã để xảy ra quá tải, nhưng điều này cũng chứng tỏ sự quan tâm của game thủ với PTO. Hiện chúng tôi đã nâng cấp máy chủ và có kế hoạch kỹ lưỡng để đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong ngày open beta vào 18/4 tới".

Có thể nói với chiều hướng máy chủ luôn ở tình trạng gần đầy như hiện nay, nhiều khả năng NPH sẽ phải khẩn trương mở thêm nhiều máy chủ mới nữa mới có thể làm hài lòng người chơi. Đây là một khởi đầu khá thuận lợi cho PTO khi chính thức đổ bộ làng game Việt

Ấn tượng đầu tiên về PTO là trò chơi có đồ họa khá bắt mắt và thân thiện, nhân vật có thiết kế độc đáo, game cũng đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh. Khi bước vào chiến đấu, người chơi có thể chọn giữa việc tự điều chỉnh từng nhân vật hoặc ủy thác cho máy tự đánh, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian rõ rệt. Tuy nhiên khi lên các ải cấp cao hoặc boss thì bạn phải tự điều khiển thì mới có thể vượt qua, cho thấy là tính chiến thuật của game là khá cao.

Game thủ _Met_ chia sẻ: “Game này có hình ảnh dễ thương, lối chơi cũng khá hay, nhất là với những người thích game chiến thuật theo lượt như mình. Tuy có một chút lỗi ban đầu nhưng bây giờ thì mượt rồi. Đợt này có khá nhiều game hay ra nhưng mình nghĩ sẽ chơi PTO lâu dài”.

Hệ thống hướng dẫn ban đầu của game tương đối chi tiết nên người chơi có thể nhanh chóng làm quen. Chỉ sau 1 giờ trải nghiệm, đã có khá nhiều game thủ lên tới cấp 30. Ở cấp độ này người chơi đã đủ sức tham gia nhiều hoạt động thú vị như: Tiên thú tiến bảo, Thiên Thê, Thăm Viếng, Phong Thần Bảng, Tiên Phách,…

Trang chủ: http://phongthanonline.vn/

 

Theo Playpark

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận