Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Để đưa cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng từng bước trở thành những vận động viên E-sport thực thụ, nhà phát hành FPT Online đã xây dựng một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp với tổng giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Theo đó, mở màn cho mùa giải này chính là VDT 2014 – một giải đấu có phạm vi trải rộng ở cả hai miền Nam Bắc và kéo dài từ ngày 09/07 – 10/8/2014.

Với chủ ý là bước đi thăm dò và tiếp cận cộng đồng game Thời Đại Anh Hùng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước, FPT Online hy vọng giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, game thủ phòng net tại 3 tỉnh - thành phố miền Nam (Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang) và miền Bắc (Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình) sẽ được ghi danh và tham gia giải đấu này. Theo khảo sát của nhóm hoạt động thị trường FPT Online, 6 tỉnh thành nói trên chính là những địa bàn có cộng đồng game thủ chơi MOBA lớn hiện nay.

An Giang – một trong những tỉnh thành rộ lên phong trào chơi Thời Đại Anh Hùng

Thời hạn đăng ký giải đấu của khu vực miền Nam sẽ bắt đầu từ ngày 09 – 11/7/2014, miền Bắc từ 14 – 18/7/2014. Vào hai ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần sau khi hết hạn đăng ký sẽ bắt đầu thi đấu và xếp hạng. 3 đội xuất sắc nhất 3 tỉnh mỗi miền sẽ tham dự vòng chung kết offline khu vực tại Cần Thơ vào ngày 03/08/2014 và Hải Phòng ngày 10/8/2014. Được biết tổng trị giá giải thưởng các vòng đấu lên đến 50 triệu đồng. Đặc biệt các đội đạt giải vòng khu vực cũng sẽ giành tấm vé vàng tham dự các giải đấu eSport chuyên nghiệp do ban vận hành game Thời Đại Anh Hùng và FPT Online tổ chức.

Sơ đồ thi đấu của giải đấu VDT tại mỗi khu vực

Song song với giải đấu VDT, đội thị trường của game Thời Đại Anh Hùng còn triển khai nhiều hoạt động sôi nổi khác trên địa bàn 06 tỉnh thành trên như: tổ chức roadshow với sự xuất hiện của siêu xe và các hot girls Thời Đại Anh Hùng, offline mini giới thiệu game, chơi thử miễn phí, tặng code VIP, áo thun cho các game thủ mới...

Thời Đại Anh Hùng đã sẵn sàng “phủ sóng” trong toàn quốc

Với sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng như trên, Thời Đại Anh Hùng hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng MOBA cả 02 miền Nam Bắc. Đồng thời thông qua giải đấu VDT 2014, các bạn game thủ tại các tỉnh cũng được tiếp cận thêm các giải đấu eSport mới. Vậy sự đón nhận của game thủ 2 miền dành cho VDT 2014 thế nào? Sự xuất hiện của Thời Đại Anh Hùng tại 06 tỉnh trên hoành tráng ra sao? Thông tin chi tiết sẽ được GameSao tiếp tục cập nhật trong các bản tin sau.

Trang chủ: http://ah.gate.vn/GiaiDau/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận