Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Vì sao Bleach được gọi là game 15+?

BẢO VIỆT | 23/04/2014 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố góp phần đưa game có mác "15+"

Đầu tiên, ta phải kể đến yếu tố sex trong game. Sex đây bạn nên hiểu chỉ mang nghĩa về giới tính, sự “hấp dẫn, quyến rũ” giới tính, có thể ví von so sánh như thể loại Ecchi trong các loại manga Nhật Bản. Yếu tố này được thể hiện rất rõ ở hai tính năng đặc biệt của game: Tính năng “Chăm sóc bạn gái” và “Thăm dò nữ quan”.

“Chăm sóc bạn gái” là một trong 6 hoạt động cực vui của tính năng Gia Viên, tính năng đặc sắc nhất của game. Đến với Gia Viên, người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm và lạc vào cuộc sống mà Bleach tái hiện, bao gồm: Thuộc hạ, Địa Ngục Điệp (cho bướm Địa Ngục ăn), Mèo Chiêu Tài, Ném Càn Khôn, hoàn thành ải Hồn Táng để nhận vật phẩm bikini, và đặc biệt nhất là “Chăm sóc bạn gái”. Khi tham gia, mỗi game thủ sẽ có cơ hội sở hữu một bạn gái và thậm chí “đổi bạn gái” nếu thấy thích. Hàng ngày, game thủ giao lưu với bạn gái bằng nhiều cách như trêu ghẹo, tranh cãi hay thậm chí là… động phòng.

Với sự chăm sóc quan tâm đầy đủ này, “bạn gái” game thủ ắt hẳn được thăng cấp. Cứ mỗi đợt thăng cấp, người chơi sẽ càng mở to mắt thích thú khi nhìn thấy hình thể của “bạn gái” mình được “thay đổi” với kích thước ngày càng choáng ngợp. Thông qua tính năng này, người chơi có thể giao lưu linh hồn để nhận được sách kĩ năng, dùng để nâng cấp kĩ năng trận hình hoặc nhận được lực hành động mỗi ngày.

Tiếp đến bạn nên tham gia tính năng “Thăm dò nữ quan”. Sau khi lựa chọn ra một nữ quan mình thích, giao diện sẽ xuất hiện một minigame để người chơi sử dụng phím Space chọn đúng vị trí vàng hoặc đỏ trên thanh báo hiệu. Tương ứng với mức vàng (khó vừa) hoặc đỏ (khó) đạt được, game thủ không những nhận được phần thưởng mà còn có cơ hội “thăm dò” nữ quan đó bằng cách… tháo bỏ trang phục.

Đến với game Bleach, Linh Hồn và Ác Quỷ là yếu tố không thể thiếu dành cho những cuộc phiêu lưu của các Sứ Giả Thần Chết. Vì vậy “Trảm Hồn Đao” và “Săn linh hồn” là những tính năng gốc tạo nên game Bleach này. Có lẽ, sự mật thiết về nội dung liên quan đến sự sống và cái chết, những linh hồn, ác quỷ cũng là yếu tố tạo nên dấu ấn 15+ cho tựa game này.

Khác với các sản phẩm cùng loại, thay vì sở hữu Pet như một cách thu thập đồng đội, Bleach cho người chơi sử dụng Trảm Hồn Đao. Có tổng cộng 17 loại Trảm Hồn Đao theo thứ tự C đến SSS với thuộc tính khác nhau. Người chơi sẽ lựa chọn sử dụng chúng để có chiến thuật hiệu quả nhất. Đẳng cấp của Trảm Hồn Đao phụ thuộc vào đẳng cấp của Linh áp, khi Linh áp đạt đến cấp độ nhất định thì Trảm Hồn Đao được chuyển hóa thành người.

Tham gia Bleach, mỗi ngày người chơi sẽ có 5 lần săn Linh Hồn và 4 lần cướp Linh Hồn. Tùy thuộc vào từng loại mục tiêu, người chơi sẽ tích lũy được ngôi sao dùng để đổi nguyên liệu thần đúc trang bị, hoặc thu thập linh hồn để nâng cấp Trảm Hồn Đao.

Có thể nói, giữa muôn trùng tựa game thể loại chiến thuật, sự xuất hiện của Bleach với yếu tố 15+ như mang thêm luồn gió mới đối với những ai yêu thích chiến thuật, đặc biệt với cảm giác nhập vai mới mẻ. Được biết, game Bleach còn có ưu điểm cân bằng, tránh sự chênh lệch giữa người nạp tiền và không nạp tiền trong game. Đồ họa đẹp mắt, tính năng đa dạng phong phú, dự đoán Bleach sẽ là sản phẩm webgame manga thành công tiếp theo của SSGroup.

Một số hình ảnh ingame:

Trang chủ: http://bleach.game5.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vnbleach

 

Theo Higame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận