Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game đơn giản, dễ chơi, ít tốn thời gian

Có thể xem Thiên Thư là một webgame mà tính năng hỗ trợ tự động gần như “phục vụ tận răng” cho các cô nàng thích chơi game. Từ chuyện tìm đường, treo máy đến giao chiến, tỷ thí, đánh quái đều được Thiên Thư tích hợp tính năng “auto” một cách tối ưu, giúp nhân vật thực hiện nhiệm vụ thuận tiện.  Chỉ cần “một cú click”, mọi thứ đã đâu vào đấy, rảnh tay để làm việc khác, rất phù hợp cho các bạn nữ ưa nhàn hạ nhưng vẫn trải nghiệm game không thua kém ai.

Chơi Thiên Thư dễ vô cùng vì có “auto tận răng”

Thêm vào đó, cốt truyện có bối cảnh quen thuộc, dẫn dắt theo trình tự và hướng dẫn tỉ mỉ nên không khó để người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Với điểm này, Thiên Thư đã đánh đúng vào tâm lý của tập game thủ nữ, đặc biệt là những nữ nhân viên văn phòng, có ít thời gian chơi game.  

Cảnh sắc tươi đẹp

Cái đẹp, ai cũng mê cũng thích, và nữ giới không nằm ngoài quy luật đó. Ở những webgame có bối cảnh Tam Quốc thường cảnh sắc khá bắt mắt và tạo sự gần gũi. Không khó để tìm thấy trong Thiên Thư một bản đồ mang màu sắc Xích Bích rực lửa, thành trì liễu rủ đung đưa, hay một thác nước rì rầm đêm ngày,… Tất cả tạo nên một thiên nhiên đẹp giàu, như bức tranh sống động ở đời thực hơn là cảnh quan trong một thế giới ảo.

Cảnh đẹp trong Thiên Thư

Người chơi có thể ung dung trên yên ngựa thong dong du sơn ngoạn thủy hay cưỡi rồng lơ lửng giữa trời mây Kinh Châu, Lạc Dương,… tưởng chừng như đang du ngoạn cảnh thần tiên. Vừa vào game, game thủ nói chung và nữ game thủ nói riêng, đã bị mê hoặc ngay bởi sắc màu tươi tắn, mượt mà trong đồ họa. Sự lung linh trong cảnh sắc ở Thiên Thư là yếu tố níu giữ những nữ cao thủ này ở lại với game lâu hơn.

Du ngoạn thưởng cảnh thần tiên

Nếu đi hết các bản đồ trong Thiên Thư, người chơi có thể thưởng thức đến hơn 200 cảnh đẹp từ tự nhiên đến mơ ảo huyễn hoặc. Riêng điều này thôi, Thiên Thư đã “ăn đứt” các tựa game khác cùng thể loại.

Cơ hội tương ngộ anh hùng, mỹ nhân

Lấy bối cảnh hậu kỳ Đông Hán thời Tam Quốc, tuyến nhân vật của Thiên Thư chẳng xa lạ gì, từ Quan Vũ, Lưu Bị, Trương Phi, Triệu Vân đến Chu Du, Đổng Trác, Tào Tháo,…, từ bậc anh hùng đến kẻ tiểu nhân, từ giai nhân đến nữ nhân bình thường đều tề tựu cả ở Thiên Thư.

Anh hùng, mỹ nữ trong Thiên Thư

Anh hùng không chỉ đẹp trai, hùng tráng, khí chất ngời ngời, mỹ nhân không chỉ xinh xắn, duyên dáng, đáng yêu,… mà ở họ còn toát lên tinh thần của những chiến binh bình giang sơn trong bối cảnh loạn lạc. Họ xuất hiện trong vai những vị võ tướng vén bức màn bí mật quanh bí phổ Thiên Thư và định thiên hạ.

Người chơi trải nghiệm Thiên Thư

Webgame nhập vai kiếm hiệp 2D Thiên Thư có cốt truyện xoay quanh bí phổ Thiên Thư và lời nguyền “đoạt Thiên Thư định thiên hạ”, hiện đang đốt nóng làng game Việt trong nửa cuối tháng 9 này. Mở cửa chính thức từ 22/9 vừa qua, game đã có hơn 120.000 người chơi trong 24 giờ đầu tiên. Đến nay, sau khoảng một tuần mở cửa, Thiên Thư mở đến hơn 60 server để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Click để trải nghiệm ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận