Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Việt Nam sắp có game online kinh dị

BẢO VIỆT | 17/04/2014 11:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ra mắt trang teaser nhuốm màu ma quái với ký hiệu BL, liệu đây có phải là phát súng mang tính đột phá của Game5 tại thị trường Việt Nam trong năm 2014?

Teaser được phát triển xoay quanh 4 nội dung chính về Ác Quỷ, Linh Hồn, Cõi Âm, Địa Ngục. Thông qua đó, tính chất kinh dị, rùng rợn được khai thác tối đa với tông màu chết chóc lạnh lẽo, hình ảnh ma quái, kết hợp cùng âm thanh như: tiếng còi xe cấp cứu, quạ kêu, tiếng sấm xét, ma nữ la hét,… bất chợt bùng lên không báo trước. Teaser BL có cách thể hiện khá liền mạch, giúp dẫn dắt người xem từng bước đi vào một thế giới tâm linh đầy ý nghĩa nhân văn nhưng cũng không kém phần ám ảnh. 

Bóng ma ẩn hiện đầy bí ẩn, cảnh tượng ở phòng cấp cứu “lạnh” đến tê người, hay những câu chuyện ma có thật tại Việt Nam đã được nhóm phát triển lồng ghép khéo léo đã phần nào tạo nên những ấn tượng tốt ban đầu cho người xem. Hơn nữa, teaser BL còn có tính tương tác khá tốt khi thông qua những hiểu biết về thế giới tâm linh, người xem có thể trả lời những câu hỏi trắc nghiệm để được giải mã và khám phá tính cách của chính mình.

Nói về thị trường game kinh dị ở Việt Nam, các game thủ Việt thường biết đến các tựa game thuộc hàng tiêu biểu như Silent Hill 2, Slender: The Arrival, Resident Evil 3,... Tuy nhiên, những tựa game này được chơi trên PC, PlayStation hoặc XBox, còn thị trường game online dường như còn bỏ ngỏ. Trước những gì mà teaser BL đang thể hiện, câu hỏi lớn đang được đặt ra là với sự quản lý khá chặt chẽ về nội dung game như hiện nay, liệu game kinh dị có phù hợp khi đưa về Việt Nam bởi yếu tố kinh dị thường song hành cùng bạo lực?

Trang chủ: http://bl.game5.vn

 

Theo Playpark

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận