Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Vinh danh cao thủ đua top thú cưỡi cùng đại sứ Thiên Thư

Kun | 03/12/2015 17:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sân chơi đua top thú cưỡi cùng đại sứ Thiên Thư – ca sĩ Hải Băng đã kết thúc với chiến thắng thuộc về cao thủ HonMyNhan ở máy chủ 118, với thú cưỡi đạt 16 bậc 3 sao. Trước khi nhận được cup vinh danh và giao lưu cùng ca sĩ Hải Băng vào cuối năm nay, cao thủ này đã có những chia sẻ chân tình.

Phóng viên (PV): Xin chào, chúc mừng bạn đã trở thành cao thủ đua top thú cưỡi của Thiên Thư. Bạn có thể chia sẻ đôi chút về bản thân cho cộng đồng game thủ Việt được chứ?

Cao thủ đua top: Các bạn có thể gọi mình là HonMyNhan, tên nhân vật mà mình dùng trong Thiên Thư. Mình đã tham gia trải nghiệm game Thiên Thư được hơn 2 tháng nay. Thật sự rất vui khi biết được mình đạt được vị trí cao nhất trong sân chơi đua top thú cưỡi cùng đại sứ Hải Băng của Thiên Thư lần này.

Nhân vật HonMyNhan của cao thủ đua top thú cưỡi Điểm neo

  • Đạt được cao thủ đua top thú cưỡi Thiên Thư lần này, không biết Lợi đã sử dụng chiến thuật ra sao hay có bí quyết nào có thể chia sẻ với mọi người?

Cao thủ đua top: Thật ra thì cũng chẳng có bí quyết hay chiến thuật gì cả. Mình thấy sân chơi Đua top thú cưỡi mà Thiên Thư tổ chức rất hay, nên muốn tham gia để thử sức và trải nghiệm game nhiều hơn. Trong quá trình chơi chứ tích góp dần dần rồi nâng cấp thú cưỡi, may mắn là khi sân chơi kết thúc, mình lại là người có cấp thú cưỡi cao nhất.

  • Trong quá trình trải nghiệm Thiên Thư, bạn có kỷ niệm đáng nhớ nào muốn chia sẻ với cộng đồng game thủ không?

Cao thủ đua top: Thiên Thư có một cộng đồng game thủ khá đông đảo, hơn 2 tháng trải nghiệm, mình đã quen biết được nhiều bạn bè cùng sở thích. Đặc biệt nhất là 2 người bạn rất đáng mến và hợp gu trong gia tộc mà chúng mình tham gia.

Thú cưỡi Hiên Viên Đế đạt 16 bậc 3 sao của cao thủ

  • Đã chơi Thiên Thư được một thời gian, bạn đánh giá Thiên Thư là một webgame như thế nào?

Cao thủ đua top: Với mình, Thiên Thư là một webgame nhập vai kiếm hiệp mới mẻ. Người chơi vừa có thể chiến đấu đơn lẻ, vừa có thể hợp sức với đồng đội để đánh tướng. Thêm nữa, các hoạt động liên máy chủ mà Thiên Thư tổ chức cũng rất hay, thử thách người chơi nhưng cũng tạo điều kiện cho người chơi gặp gỡ nhau nhiều hơn, với những phần thưởng hấp dẫn.

Nhân vật cùng thú cưỡi khủng trên chiến trường

  • Để Thiên Thư ngày càng hoàn thiện và là người bạn đồng hành lâu dài cùng các game thủ, bạn có muốn đóng góp hay góp ý gì cho Thiên Thư không?

Cao thủ đua top: Mình thấy hiện nay Thiên Thư mở máy chủ liên tục và đều đặn. Tuy nhiên, theo mình số lượng máy chủ như vậy là hơi nhiều, dễ gây loãng cho game thủ trong quá trình trải nghiệm game. Mình nghĩ ban điều hành nên cân nhắc mở máy chủ với số lượng và thời gian phù hợp hơn. Người chơi trong mỗi máy chủ hiện đã ổn định, chính vì thế hầu hết đều nhẵn mặt nhau. Nếu có thêm nhiều hoạt động liên máy chủ, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều cao thủ ở các máy chủ khác, chắc chắn các cuộc chiến sẽ nảy lửa hơn, thu hút hơn và kéo gần khoảng cách giữa các game thủ với nhau. Hy vọng Thiên Thư sẽ ngày càng được nhiều game thủ ủng hộ.

  1. : Cảm ơn HonMyNhan với những chia sẻ hết sức chân thành, chúc bạn vui và có những trải nghiệm thú vị hơn với Thiên Thư.

Click để chơi ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận