Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

VLTK Công Thành Chiến – 'Ẩn mình và chớp thời cơ'

ML | 24/12/2014 10:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đó là chiến thuật của Nghịch bang trong mùa giải Tuyệt Đỉnh Bang lần thứ nhất của VLTK Công Thành Chiến. Hiện bang hội này mới kết thúc vòng loại với chiến thắng thuyết phục trước Hào Thiên (Lệ Giang).

Cùng chúng tôi gặp gỡ bang chủ Thiên Tôn, lắng nghe tâm tư của Nghịch cũng như khám phá các kế hoạch tác chiến sắp tới của bang hội này.

Phóng viên: Chào Thiên Tôn, trước tiên là chúc mừng Nghịch với chiến thắng ở vòng loại. Anh đang cảm thấy thế nào ạ?

Thiên Tôn: Mở màn giải đấu, anh em đã bắt đầu chơi hết mình, chiến thắng đương nhiên là vui rồi. Tuyệt Đỉnh Bang còn lại 16 bang mạnh, quy tụ nhiều game thủ kỳ cựu có kỹ năng PK rất tốt nên anh em Nghịch cũng phải cố gắng hết sức và chuẩn bị chiến thuật để có những trận đánh như mong muốn.

Nghịch áp đảo Hào Thiên trong trận đối đầu ngày 21/12

Phóng viên: Nghịch đã chuẩn bị như thế nào?

Thiên Tôn: Ở 2 vòng trước, mặc dù không giới hạn số lượng người trong đội, nhưng để huy động anh em thì không phải dễ do mọi người đều đang đi làm. Riêng trận gặp Hào Thiên vừa rồi, Nghịch chuẩn bị kỹ hơn, anh em tụ họp đủ về chất và lượng để tự tin tranh giải.

Phóng viên: Quay lại trận đánh với Hào Thiên ngày 21/12 vừa qua, Nghịch được đánh giá là bang thể hiện lối chơi khá chiến thuật khi ẩn mình chờ thời cơ đánh boss. Thiên Tôn có thể bật mí thêm không?

Thiên Tôn: Trước khi trận đấu diễn ra mình có trao đổi với mọi người giữ tinh thần bình thản và sẵn sàng. Trong tham chiến, anh em không ngừng liên kết để tạo đà tấn công. Nếu anh em có xem trận đấu thì sẽ thấy được Nghịch bang bảo toàn lực lượng rất hợp lý, công thủ theo từng thời điểm. Khi đủ mạnh, Nghịch bắt đầu di chuyển thành 2 nhánh ép cổng Biện Kinh, vừa đánh địch vừa hạ boss. Trên đấu trường không có sự nản chí hay thoái lui, Nghịch đã thi đấu rất quyết tâm, tuy vậy anh em vẫn chơi với tinh thần giao lưu là chính. Chiến thắng phụ thuộc nhiều vào cả thực lực, kỹ năng và tinh thần đồng đội. Phải biết ẩn mình, chớp thời cơ để có được cục diện trận đánh tốt nhất.

Nghịch có chiến thuật chia quân hợp lý

Phóng viên: Theo anh, Tuyệt Đỉnh Bang có điểm gì đáng khen?

Thiên Tôn: Có thể nói, bản đồ Biện Kinh là một ý tưởng hay cho giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang. Mình chỉ biết đối phương là ai nhưng chưa biết vị trí đánh sẽ như thế nào. Phải phòng thủ và tiến công có chủ đích, tìm hiểu rõ địa hình thì mới dám đánh. Đó là cái khó mà cũng là điểm kích thích người chơi phải linh hoạt, tinh nhạy trong quá trình giao đấu.

Bên cạnh đó, anh em cũng rất vui khi Công Thành Chiến thêm một lần tái hiện không khí của những năm tháng đã qua. Mọi thứ tưởng chừng chỉ còn là quá khứ, một thời oanh liệt của những game thủ gắn bó với VLTK, giờ được trải nghiệm lại ở Công Thành Chiến, thỏa mãn và sướng vô cùng.

Phóng viên: VLTK một thời vang bóng với cộng đồng đông đảo và bền vững. Anh nghĩ Công Thành Chiến sẽ có ngày được như thế chăng?


VLTK Công Thành Chiến cần nhiều hơn nữa tính kết nối cộng đồng

Thiên Tôn: Mỗi game ở từng thời điểm có định hướng phát triển khác nhau. Với VLTK Công Thành Chiến, mình nghĩ cốt yếu nhất vẫn là xây dựng cộng đồng. Có thể thấy cộng đồng hiện tại là phần nhiều từ VLTK 10 năm sang chơi nên trò chơi mới này cần có nhiều hoạt động mang tính kết nối người chơi hơn. Điều này sẽ đưa bang hội, anh em game thủ xích lại gần nhau. Giải đấu lần này bên cạnh việc khơi lại thời vàng son của VLTK thì đây cũng là cơ hội để cộng đồng tự hình thành, gắn kết và cùng nhau phát triển.

Phóng viên: Quay lại Tuyệt Đỉnh Bang, anh biết đấy, Hạo Thiên là đối thủ đáng nể. Nghịch sẽ có chiến thuật gì để ứng phó khi 2 chiến bang gặp nhau?

Thiên Tôn: Hạo Thiên vs Nghịch là một trận đánh mà cả cộng đồng VLTK Công Thành Chiến mong chờ. Dù muốn dù không vẫn sẽ phải diễn ra cuộc đối đầu này. Cả 2 bang đều có những thế mạnh và chiến lược riêng để có thể mang về cho mình kết quả tốt nhất. Thành bại của cuộc chiến không chỉ đơn thuần nằm ở chỗ bạn có trang bị mạnh, hàng khủng mà phần nhiều còn ở tính kỷ luật, sự đoàn kết của thành viên trong bang. Nghịch sẽ chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và tốt nhất để cùng Hạo Thiên cống hiến một trận đánh đẹp cho cộng đồng VLTK Công Thành Chiến thưởng thức.


Nghịch và Hạo Thiên chung bảng A

Phóng viên: Xin chúc Thiên Tôn và Nghịch luôn đoàn kết để có những trận đánh tuyệt vời trong mùa Tuyệt Đỉnh Bang lần thứ nhất.

Tham khảo thông tin giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang tại trang chủ http://ctc.zing.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận