Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuyệt Đỉnh Bang, bùng cháy ngọn lửa đam mê

Là giải đấu bang hội lớn nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến (VLTK CTC), Tuyệt Đỉnh Bang đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho các bang hội tham gia. Bang chủ bang Ma Giáo Az HoàngĐế từng chia sẻ: "Tuyệt Đỉnh Bang thật sự là một giải đấu hấp dẫn đối với tất cả anh em, đây cũng là dịp để mọi người tìm về những ký ức ngày xưa lúc mới chơi game. Thời đó  Võ Lâm Truyền Kỳ đánh còn non tay lắm, giờ nhớ lại thấy thời gian trôi nhanh quá."

Tuyệt Đỉnh Bang, làm sống lại ngọn lửa đam mê

Thật vậy, những giá trị mà Tuyệt Đỉnh Bang mùa thứ nhất mang lại còn nhiều hơn là một giải đấu. Từ những phen tranh đoạt nơi Biện Kinh, đến những màn giao chiến nảy lửa ở chiến trường Tống Kim, tất cả đã gợi lại trong lòng người chơi những kỷ niệm vừa quen thuộc nhưng cũng rất lạ lẫm. Đã rất lâu rồi những anh hùng thiên hạ mới được cùng nhau hội ngộ, cháy hết mình trong một giải đấu. Họ chiến đấu không chỉ vì cá nhân mà còn vì cả bang hội, chính vì những quyết tâm ấy mà tình nghĩa huynh đệ càng gắn kết hơn.

Những gì đang chờ đón tại Tuyệt Đỉnh Bang lần 2 ?

Sau khi thông tin về Tuyệt Đỉnh Bang lần 2 được hé lộ, cộng đồng VLTK CTC đã vô cùng háo hức khi họ sắp được sống lại cái không khí hào hùng của từng trận chiến, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, liệu sẽ có những gì đang chờ đón các bang hội trong Tuyệt Đỉnh Bang lần 2 ?

Điều đầu tiên phải kể đến chính là cộng đồng của VLTK CTC. Ở mùa giải đầu tiên, khi cộng đồng vừa mới được hình thành, số lượng bang hội và tính cạnh tranh chưa cao, gần như mỗi máy chủ chỉ duy nhất một bang hội đại diện tham gia. Nhưng tại thời điểm hiện tại, cộng đồng đang ngày một phát triển, số lượng người chơi và bang hội tại các máy chủ nhiều hơn nên chắc hẳn chiến trường giải đấu sẽ rất gay cấn, đồng thời với hình thức thi đấu và thể lệ mới hứa hẹn sự cạnh tranh sẽ càng khốc liệt hơn.

Những bang hội mới sẽ là ẩn số trong mùa giải thứ hai của Tuyệt Đỉnh Bang

Yếu tố thứ hai tác động đến Tuyệt Đỉnh Bang chính là sự xuất hiện của trang bị Hoàng Kim Môn Phái cùng những điều chỉnh cân bằng trong chiêu thức của thập đại phái. Với những trang bị mới cùng thay đổi trong chiêu thức, sức mạnh của các môn phái được nâng lên rất nhiều, những yếu điểm của các môn phái cũng được cải thiện, từ đó khoảng cách mạnh – yếu giữa các chiến đội sẽ được rút ngắn. Mỗi trận chiến sẽ không còn đơn giản là những đợt tấn công mà sẽ là những màn cân não, đấu trí của những người cầm loa. Chính vì thế những trận giao tranh trong mùa thứ hai Tuyệt Đỉnh Bang sẽ gay cấn và kịch tính hơn rất nhiều.

Tuyệt Đỉnh Bang lần 2 hứa hẹn nhiều trận đánh đầy kịch tính

Ngoài những thay đổi từ cộng đồng và ingame, công tác chuẩn bị cho giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang lần 2 cũng sẽ được chăm chút kỹ lưỡng hơn, rút kinh nghiệm từ mùa giải trước để mang đến cho cộng đồng một giải đấu thật ý nghĩa.

Giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang lần 2 dự kiến sẽ bắt đầu đăng ký từ ngày 12/10/2015. Thông tin về giải đấu tại: http://ctc.zing.vn/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận