Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

VLTK "Công Thành Chiến" náo loạn vì bug đồ Hoàng Kim

| 20/05/2014 09:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chưa kịp mừng vì phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ thì nhiều game thủ đã phải té ngửa vì bug Nhiệm Vụ Hoàng Kim trong game.

Trong tuần vừa qua, việc Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt phiên bản mới Tình Trong Thiên Hạ có thể coi là tâm điểm của làng game Việt. Không chỉ chật cứng hơn 10 server vào ngày mở cửa, phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ còn được đánh giá là giúp game thủ Việt phần nào gợi nhớ lại phiên bản Công Thành Chiến huyền thoại hồi xưa.

 
Tuy nhiên, chưa kịp mừng vì phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ thì nhiều game thủ đã phải té ngửa vì bug Nhiệm Vụ Hoàng Kim trong game.
 
Trên thực tế, các nhiệm vụ Hoàng Kim lấy đồ Kim Phong vốn là một tính năng ở các phiên bản trước, và có thể nhận được từ NPC Long Ngũ Thái Gia. Tuy nhiên, ở phiên bản mới Tình Trong Thiên Hạ, cả 2 NPC khá quan trọng là Dã Tẩu và Long Ngũ Thái Gia đều đã bị ẩn đi. Dẫu vậy, người chơi lại có thể làm nhiệm vụ Hoàng Kim vẫn có thể nhận được từ NPC hỗ trợ của các phái.
 
Không có Dã Tẩu trong Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ.
 
Đây có thể xem là lỗi bug trong game, vì rõ ràng rằng việc VNG cố ý để ẩn đi 2 NPC Dã Tẩu và Long Ngũ Thái Gia vốn là ý muốn không để người chơi nhận được các nhiệm vụ, tính năng từ những phiên bản trước. Thế nhưng, người chơi lại vẫn có thể nhận nhiệm vụ Hoàng Kim này, và điều đáng ngạc nhiên là chỉ có một số môn phái nhận được.
 
Một game thủ đã phàn nàn: "Đây rõ ràng là bug trong game vì nếu như Võ Lâm Truyền Kỳ cho làm nhiệm vụ Hoàng Kim thì phải để cho tất cả các phái cùng làm được chứ. Đây mình chơi Thiếu Lâm không được làm nhiệm vụ, không có đồ Kim Phong bất công quá".
 
Thực vậy, ngoài cộng thêm một lượng kinh nghiệm kha khá, khi thực hiện nhiệm vụ Hoàng Kim, người chơi còn nhận được bộ đồ Kim Phong khá mạnh giúp cho game thủ dễ dàng luyện cấp ở các level đầu.
 
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận