Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là giải đấu đầu tiên và cũng là sân chơi đầu tiên dành cho bang hội của VLTK CTC nên Tuyệt Đỉnh Bang thu hút đông đảo người chơi. Theo số lượng ban đầu giải đấu đã có đến gần 4.000 thành viên tham gia.

Đa phần game thủ cho biết giải đấu mới lạ, kích thích game thủ xích lại gần nhau và chủ động cơ cấu tổ chức bang hội tham chiến nên mọi người thực sự hào hứng. Kết thúc giai đoạn hai, giải đấu có được 17 bang, tuy nhiên vòng chung kết chỉ chọn 16 bang. Do đó, trận loại trực tiếp giành tấm vé cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 19/12 giữa hai bang Tàn Sát và Ma Giáo.

Offline bốc thăm với đại diện của 17 bang hội

Không khí buổi offline Tuyệt Đỉnh Bang được khuấy động ngay từ những phút đầu tiên với các màn biểu diễn ấn tượng của hotgirl đến từ CCTalk. Buổi bốc thăm sau đó được “đốt nóng” khi đại diện ban tổ chức giải đấu công bố thể lệ của vòng chung kết cũng như giải đáp thắc mắc của các bang hội. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh quy định và hình thức thi đấu. Đây cũng là vấn đề được các bang hội đặc biệt quan tâm trước khi đặt bút ký vào bảng điều lệ thi đấu.

Trao đổi giữa ban tổ chức và đại diện bang hội

Đỉnh điểm của buổi offline là phần bốc thăm chia bảng, sự hào hứng hiện rõ trên gương mặt của đại diện 17 bang hội. Khán phòng như nổ tung khi những cái tên “hot” như Nghịch, Hạo Thiên (Dược Sơn), Thánh (Lương Sơn)…đều rơi vào cùng bảng A. Tuy nhiên: “Khi chiến trường chưa mở thì cơ hội luôn chia đều cho tất cả, yếu tố bất ngờ sẽ là một phần quan trọng trong thành bại của cuộc chơi” – chia sẻ của một bang chủ có mặt tại offline.

Hai nhánh thi đấu

Như vậy, giải đấu đã chính thức xác định các cặp thi đấu trực tiếp. Ngày 20/12, Tuyệt Đỉnh Bang bước vào vòng tham chiến. Bang hội Quán quân sẽ nhận 20 triệu, Á quân nhận 10 triệu, hạng Ba nhận 5 triệu VNĐ cùng các phần thưởng trong game như Kỹ Năng Vốn Có, trang bị An Bang-Định Quốc,… Ngoài 16 bang hội tham chiến nhận thưởng theo thứ hạng thì các bang hội còn lại cũng sẽ nhận hỗ trợ là Võ Lâm Mật Tịch, Tẩy Tủy Kinh, Thiết La Hán.

Một số hình ảnh của buổi bốc thăm chia bảng Tuyệt Đỉnh Bang.

Tham khảo thông tin giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang tại trang chủ http://ctc.zing.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận