Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với 5 mùa giải trước, Võ Lâm Minh Chủ nhận được nhiều lời khen từ phía game thủ. Đồng thời, những người tâm huyết cùng VLTK cũng có những đóng góp để mùa 6 này, giải đấu đã có sự cải thiện rõ rệt. Tính hấp dẫn và cân bằng đã được tăng lên, có sự khác biệt trong hình thức thi đấu và cách tổ chức giải.

Võ Lâm Minh Chủ 6 truyền thống nhưng không nhàm chán

Giống với những mùa trước, năm nay, ở vòng sơ loại và loại trực tiếp, Võ Lâm Minh Chủ 6 vẫn được tiến hành theo phương thức thi đấu Võ Lâm Tỷ Võ – Đơn Đấu Môn Phái. Với phương thức này, các anh hùng hào kiệt sẽ phân định thắng thua bằng những trận đấu 1 vs 1.

Tuy nhiên, cùng với những thay đổi trong game, giải đấu mùa 6 cũng mang một diện mạo mới điển hình như cách thức thi đấu tại vòng chung kết sẽ được đổi mới. Nếu ở 5 mùa giải trước các anh hùng hào kiệt chỉ được phép sử dụng một bộ trang bị để thi đấu thì năm nay có thể thay đổi trang bị. Với quy định mới này, người chơi có thể chuẩn bị cho mình nhiều trang bị và sử dụng được nhiều chiến thuật linh hoạt hơn.

Mùa giải thứ 6 sẽ hấp dẫn hơn với sự điều chỉnh cân bằng môn phái

Điểm đáng chú ý nhất của giải đấu năm nay chính là phần thưởng, ngoài giá trị vật chất thì phần thưởng cũng mang lại giá trị tinh thần, nó như một minh chứng thể hiện trình độ, đẳng cấp trong giang hồ, đây cũng là mục tiêu hướng đến của anh hùng hào kiệt khắp nơi khi tham gia giải đấu. Phi phong 8, mặt nạ mới +3 kỹ năng 150, ngựa Lưu Tinh cùng phần thưởng trang bị Cố Sơn…hứa hẹn sẽ là động lực lớn để game thủ chiến đấu hết mình, giành lấy vinh quang.

Phần thưởng cho Quán quân mùa giải 6

Võ Lâm Minh Chủ luôn là dịp để cao thủ của các môn phái tranh tài võ học, vinh danh tên tuổi bản thân cũng như phát dương quang đại môn phái của mình. Kể từ sau mùa giải trước, cục diện giang hồ thay đổi khi xuất hiện môn phái thứ 11 – Hoa Sơn. Theo sau đó, việc điều chỉnh cân bằng môn phái khiến trật tự thiên hạ được thiết lập lại từ đầu. Chính điều này khiến tất cả 11 môn phái đều trở thành những nhân tố bí ẩn khi bước vào tham chiến mùa thứ 6.

Tham khảo thêm thông tin giải đấu tại: http://volam.zing.vn/su-kien/vo-lam-minh-chu-6/vo-lam-minh-chu-6.bai-viet.phan-thuong.434.html#MainContent

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận