Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

VLTK sẽ không hồi sinh Công Thành Chiến cũ?

| 04/05/2014 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thay vào đó có thể sẽ là một bản Công Thành Chiến khác của VLTK mới được Kingsoft tung ra vào năm 2014 này.

 

 
 
Có thể nói lối chơi đơn giản nhưng thú vị cùng rất nhiều loại đồ đạc không hoa mỹ mà hết sức cân bằng cùng cách cày level từ tốn trong phiên bản Công Thành Chiến của Võ Lâm Truyền Kỳ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ. Mặc dù đã gần 10 năm trôi qua song những ký ức hào hùng một thời phiêu lưu trong thế giới võ hiệp 2D ngày nào vẫn như đang sống trong tâm trí nhiều con người.
 
Việc Công Thành Chiến hồi sinh trở lại cũng đem lại nhiều hi vọng cho game thủ muốn hồi tưởng lại quá khứ tươi đẹp những ngày đầu bước chân vào thế giới ảo và đắm say với hàng loạt những chiêu thức võ công của thập đại môn phái, canh giờ từng chút để đi Tống Kim... Thế nhưng mọi sự lại diễn ra hoàn toàn khác so với những người yêu thích và mong chờ Võ Lâm Truyền Kỳ bản Công Thành Chiến... 
 
Công Thành Chiến năm 2005 nhiều khả năng sẽ không trở lại.
 
Cụ thể hơn, nhiều khả năng phiên bản Công Thành Chiến sắp ra mắt tới đây không phải là Công Thành Chiến hồi năm 2005, mà đó là một phiên bản cập nhật mới được Kingsoft tung ra đầu năm 2014 này để kỷ niệm thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo lẽ tất nhiên, VNG cũng sẽ cập nhật theo sản phẩm gốc ở Trung Quốc. Và nếu dự đoán này là đúng thì có nghĩa là những hồi ức đẹp vẫn chỉ là những hồi ức đẹp mà thôi, VLTK sẽ không bao giờ trở lại thời điểm ban đầu...
 
Sự thực này được rất nhiều game thủ Việt quan tâm đến Võ Lâm Truyền Kỳ chia sẻ trên diễn đàn, sau khi tham khảo tại trang chủ của phiên bản gốc tại Trung Quốc: "Mình ko muốn nói ra để các bạn thất vọng và mình thì bị ăn gạch, nhưng đáng lo lắm các bạn à vì có 1 sự thật là bản CTC (2014) nó khác hoàn toàn bản CTC (2005) vì đồ xanh sẽ ko quay lại đâu đó là mình nói thật. VNG là nhà phân phối độc quyền của KingSoft tại Việt Nam, KingSoft thay đổi thế nào thì Việt Nam làm theo như vậy... Những sever bên KingSoft ra thì khoản 1 tháng sau sever bên VN cũng ra y chăng vậy, cái này mình quan sát hơn 1 năm rồi, mình thường qua trang chủ KingSoft xem lắm".
 
Chia sẻ trên diễn đàn VLTK về Công Thành Chiến mới.
 
Với phiên bản Công Thành Chiến mới không khác nhiều so với bản hiện tại, nhiều game thủ đã tỏ ra hết sức bức xúc: "Nếu ra đồ xanh và Hoàng Kim Môn Phái như ngày xưa, cái bản CTC và Sơn Hà Xã Tắc thì chơi tiếp, 120k/tháng cũng chơi. Còn nếu ra đồ như bây giờ ( ấn, phi phong, tử mãng...) thì có free cũng gỡ bỏ game và không bao giờ vào xem thông tin 1 lần nữa chứ đừng nói đến là chơi lại ".
 
Tuy vậy, vẫn còn đó nhiều hi vọng khi VNG vẫn chưa chính thức công bố phiên bản Công Thành Chiến này là cũ hay mới, nhiều người vẫn tin tưởng rằng NPH Việt Nam sẽ mở lại phiên bản cách đây 10 năm, không phụ thuộc vào phía Kingsoft: "Các bạn có xem Clip kỷ niệm 10 năm chưa. Bản CTC này ko phải phụ thuộc vào bên Kingsoft nữa mà là hoàn toàn của VNG phát hành. Nên sẽ ko có vụ đồ Thanh Câu đâu nhé".
 
 
Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được điều gì, Võ Lâm Truyền Kỳ có thực sự quay về như thời khởi đầu hoàng kim hay không, hãy chờ thêm một thời gian nữa. Tất nhiên Công Thành Chiến sẽ phải có thay đổi so với cách đây 10 năm, thế nhưng thay đổi như thế nào, có giữ được lối chơi cũ hay không lại là một chuyện khác.
 
Những người muốn trở lại thời xưa cũ của VLTK có lẽ sẽ buồn khi đọc được tin này, tuy nhiên chúng ta hãy cứ chờ xem, bởi ngay cả người chia sẻ thông tin trên cũng muốn mình sai: "Mình cũng là 1 fan CTC (2005) suốt 10 năm rùi, mình cũng mong nó ra như bản cũ 100% nhưng điều đó sự thật rất khó. Mình nghĩ mọi người sẽ thất vọng nhưng dù sao mình cũng mọi suy nghĩ của mình là sai".
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận