Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

VNG khẳng định chậm nhất ngày mai có tin về Công Thành Chiến

| 13/05/2014 15:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thông tin về Công Thành Chiến này được đưa ra trong buổi giao lưu trực tuyến với BĐH Võ Lâm Truyền Kỳ diễn ra trên kênh CCTalk sáng nay.

Như đã đưa tin, thời gian gần đây cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam thực sự sôi sục với tin đồn VNG hồi sinh phiên bản Công Thành Chiến. Đây được coi là phiên bản VLTK chưa thực sự bị "vấy bẩn" bởi đồng tiền, nơi mà game thủ đều có thể tự do trải nghiệm đúng với sở thích của mình.

 
 
Sau nhiều thông tin nhiễu loạn, sáng nay BĐH Võ Lâm Truyền Kỳ đã có buổi giao lưu trực tuyến với game thủ qua kênh CCTalk. Có thể nói đây là đông thái khôn ngoan của VNG khi mà làn sóng bức xúc dâng cao và nhiều game thủ do quá sốt ruột mà phê phán NPH. Và đúng như dự kiến, có tới 99% câu hỏi trong buổi giao lưu và về phiên bản Công Thành Chiến.
 
Theo ghi nhận trên kênh giao lưu sáng nay, ban đầu phía VNG chỉ giải trình rằng hãng vẫn đang "xem xét" chứ chưa có quyết định sau cùng về việc hồi sinh Công Thành Chiến. Tuy nhiên sau khi bị sức ép quá lớn, đại diện BĐH đã lên tiếng khẳng định là trong ngày hôm nay (13/05) hoặc chậm nhất là ngày mai (14/05) trên trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ đăng tải thông tin chính thức về vấn đề này.
 
 
Như vậy nếu xét về lý thì mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ, nhưng với động thái bên trên thì có lẽ khả năng gần như chắc chắn Công Thành Chiến hồi sinh là có thực. Vấn đề chỉ là nó sẽ mở cửa khi nào, có kịp trong tháng 05 này hay không.
 
Trở lại với bản thân phiên bản Công Thành Chiến, đây là phiên bản cân bằng nhất từ của tựa game online này. Nó như một phiên bản sơ khai, chưa thực sự bị "vấy bẩn" bởi đồng tiền, nơi mà game thủ đều có thể tự do trải nghiệm đúng với sở thích của mình mà không phải lo nghĩ quá nhiều cũng như cảm thấy sự bất công về sự chênh lệch giữa "kẻ giàu, người nghèo". 
 
Mặc dù chỉ là tương đối, nhưng đó là sự thực, trong Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến, nếu bạn chỉ nạp tiền ở mức vừa đủ và chăm chỉ cày kéo, nhân vật của bạn cũng không đến nỗi quá yếu. Hơn thế nữa, trong Công Thành Chiến, sẽ không tồn tại các dạng event hút máu thường xuyên như bây giờ. 
 
Chúng ta hãy cùng chờ xem.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận