Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

VNG sẽ phát hành Thiên Long Bát Bộ 3D?

Q7 | 29/09/2014 14:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sáng nay, ngày 29/9/2014, Nhà phát hành VNG bất ngờ cho ra mắt trang teaser game “siêu phẩm kiếm hiệp 3D” với đường link gợi liên tưởng tới Tân Thiên Long - tựa game VNG mới "hớt tay trên" từ FPT Online đợt tháng 8.

Khác với những teaser về game kiếm hiệp từng xuất hiện, VNG mang đến một không khí tươi trẻ và năng động khi lồng ghép hình ảnh người thật vào thế giới ảo. Chính giới trẻ sẽ là người trải nghiệm và chờ đón siêu phẩm kiếm hiệp 3D này. Màn hình máy tính rực lửa và vỡ tung, không chỉ đủ sức đốn tim 2 người bạn xuất hiện trong trang Teaser mà sẽ khiến bất kỳ ai cảm thấy phấn khích.

Kim Dung – cha đẻ của 15 tác phẩm kiếm hiệp vang danh trên toàn thế giới, là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều tựa game và với siêu phẩm 3D lần này cũng không là ngoại lệ. Là tác phẩm được 3 lần chuyển thể thành phim, được nhiều game thủ thuộc lòng đến từng chi tiết, chắc hẳn tựa game mới sẽ mang đến một cảm giác vừa lạ vừa quen.

Tựa game này được ví như một khu rừng bí ẩn, một chân trời với nhiều điều thú vị để game thủ khám phá. Siêu phẩm lần này sẽ mang đến cho người chơi hệ thống bạn đồng hành phong phú, 11 môn phái để hóa thân, và trên hết là định dạng 3D đẹp mắt, mở ra một thế giới võ hiệp đầy xúc cảm.

Qua những thông tin ít ỏi từ teaser, rất nhiều người chơi đã phỏng đoán danh tính của tựa game này chính là Tân Thiên Long - tên mới của Thiên Long Bát Bộ sau khi VNG đoạt quyền phát hành từ FPT Online. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là phiên bản 3D của Thiên Long Bát Bộ chưa từng xuất hiện ở Việt Nam dù trước đó, đơn vị phát hành đầu tiên tại Việt Nam là FPT Online đã khiến game thủ "mừng hụt" vào năm 2013. Nếu VNG không phát hành phiên bản 3D của Tân Thiên Long mà chỉ đơn thuần là chiêu trò để gây sự chú ý thì chắc chắn cộng đồng Thiên Long Bát Bộ sẽ rất thất vọng.

Teaser: http://ttl3d.zing.vn/

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận