Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

VNG tiết lộ những chi tiết đầu tiên về "Công Thành Chiến" - Tình Trong Thiên Hạ

| 16/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đại diện VNG cho hay phiên bản Tình Trong Thiên Hạ sẽ đem lại cảm giác “trở về tuổi thơ” cho game thủ lâu năm như thời kỳ đầu Võ Lâm Truyền Kỳ.

Như đã đưa tin, phiên bản Thử Nghiệm của Võ Lâm Truyền Kỳ sắp ra mắt dự kiến sẽ có tên là Tình Trong Thiên Hạ, chứ không phải Công Thành Chiến. Điều này khiến cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi bàn tán xôn xao và đặt dấu hỏi về phiên bản lần này sẽ như thế nào, liệu nó có tái hiện lại những ký ức trong Công Thành Chiến hay không.

 
Và để làm rõ thêm về phiên bản Tình Trong Thiên Hạ này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với đại diện NPH VNG. Theo đó, phía VNG thừa nhận rằng tên của phiên bản thử nghiệm lần này đúng là không lấy tên Công Thành Chiến, nhưng "sẽ đem lại cảm giác “trở về tuổi thơ” cho game thủ lâu năm như thời kỳ đầu Võ Lâm Truyền Kỳ".
 
 
VNG cũng cho hay Tình Trong Thiên Hạ sẽ khắc phục những vấn đề mà Võ Lâm Truyền Kỳ thời kỳ đầu hay mắc phải. Cụ thể, phiên bản này sẽ có giao diện thân thiện với người dùng hơn so với giai đoạn đầu ra mắt của VLTK. Các vấn đề về lag hoặc lỗi cũng được khắc phục hầu như triệt để. Phiên bản này sẽ được phát triển dựa ý kiến đóng góp của game thủ với mong muốn, đây sẽ là phiên bản do chính game thủ xây dựng nên. 
 
Nói một cách dễ hiểu, có lẽ dụng ý của VNG là Tình Trong Thiên Hạ sẽ kế thừa những gì sẵn có trong Công Thành Chiến và nâng cấp để nó phù hợp hơn với tình hình hiện tại.
 
Về vấn đề thu phí hay miễn phí, đại diện NPH cũng khẳng định hiện tại chưa có kế hoạch thu phí cho phiên bản này. Tuy nhiên rất có thể phương án thu phí sẽ được xây dựng trong thời gian tới.
 
 
Dưới đây là phần phỏng vấn và trả lời cụ thể:
 
"Máy chủ phiên bản thử nghiệm" ra mắt ngày mai 16/05 có phải là phiên bản Công Thành Chiến cũ không hay là một phiên bản giống Công Thành Chiến với nhiều update mới?
 
Máy chủ thử nghiệm ngày 16/5 sẽ là một phiên bản mang tên Tình Trong Thiên Hạ, đem lại cảm giác “trở về tuổi thơ” cho game thủ lâu năm như thời kỳ đầu Võ Lâm Truyền Kỳ
 
Nếu là một phiên bản giống Công Thành Chiến với nhiều update mới thì VNG có thể tiết lộ các update (thay đổi) mới này là gì không?
 
Phiên bản Tình Trong Thiên Hạ sẽ có giao diện thân thiện với người dùng hơn so với giai đoạn đầu ra mắt của VLTK. Các vấn đề về lag hoặc lỗi cũng được khắc phục hầu như triệt để. Phiên bản này sẽ được phát triển dựa ý kiến đóng góp của game thủ với mong muốn, đây sẽ là phiên bản do chính game thủ xây dựng nên.
 
VNG dự kiến sẽ thử nghiệm phiên bản này trong bao lâu và hình thức thu phí khi kết thúc thử nghiệm là thế nào?
 
Trong giai đoạn này, mọi hoạt động của Tình Trong Thiên Hạ đều mang tính thử nghiệm. VNG chưa có kế hoạch thu phí cho phiên bản này. 
 
Xin cảm ơn ông.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận