Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

VNG tung kho game Kiếm hiệp đem lại sự tiện lợi cho game thủ

Bảo Việt | 17/07/2015 09:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một thời gian thử nghiệm, hôm nay 16/7/2015 VNG đã chính thức ra mắt Client Võ Lâm Plus – bản cập nhật các game kiếm hiệp đình đám đang phát hành bởi VNG, ứng dụng này đem lại nhều tiện ích và các một số ưu đãi khi người chơi sử dụng.

Kho game Kiếm hiệp đình đám của VNG

Được biết đến với cái tên “Ông hoàng của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên” -  VNG ngày càng khẳng định vị thế của mình với nhiều tựa game đình đám thu hút được đông đảo game thủ mê game kiếm hiệp và luôn giữ vững hình tượng của mình trong lòng game thủ như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Kiếm Thế 2, Phong Thần, Võ Hồn 2 và Tân Thiên Long 3D. Sự ra mắt của client Võ Lâm Plus với nhiều tiện ích thiết thực cho game thủ là một bước khẳng định của VNG ở thể loại game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn này.

Các tựa game kiếm hiệp đình đám có mặt trong Võ Lâm Plus

Một lần cài đặt – chơi được tất cả các game kiếm hiệp

Võ Lâm Plus với tên miền huyền thoại volam.com.vn gắn liền lới tên tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ và tên tuổi của VNG sẽ là nơi tổng hợp nhiều game kiếm hiệp để game thủ có thể lựa chọn game mình chơi một cách nhanh nhất mà không phải tải thủ công từng game về máy. Bên cạnh đó, người chơi có thể biết đến các nội dung mới và các bản cập nhật của những game kiếm hiệp khác. Ngoài ra, trong đợt ra mắt sắp đến, VNG có nhiều ưu đãi lớn cho đại bộ phận người tham gia cài đặt Võ Lâm Plus. Như vậy, sự ra mắt hoành tráng này nhằm thu hút và mang lại sân chơi rộng lớn cho game thủ Việt.

Dung lượng gọn nhẹ

Với dung lượng cực nhẹ chỉ 6MB không gây giật lag và nặng máy game thủ, Võ Lâm Plus liên tục cập nhật nhanh các thông tin từ trang chủ, nhỏ gọn và không chiếm diện tích màn hình quá nhiều. Võ Lâm Plus hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác trải nghiệm thú vị, mới mẻ. Ngoài ra, game thủ còn có thể thao tác ngay trên autoupdate Võ Lâm Plus để nhận được mã code qua tặng trong dịp ra mắt này. Đây là món quà tri ân sâu sắc dành cho đại bộ phận cộng đồng yêu thích dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên của VNG.

Client nhỏ gọn chỉ với 6MB không chiếm dung lượng máy tính

Đại Hội Võ Lâm tụ hội tinh hoa của tiểu thuyết Kim Dung

Với sự kết hợp này cho thấy VNG có thể đang rục rịch chuẩn bị nhiều dự án với tiêu chí gắn kết cộng đồng game thủ của mình, dự kiến sẽ có một Đại Hội Võ Lâm hoành tráng với sự tham gia của các môn phái từ nhiều game kiếm hiệp hiện tại liên kết lại với nhau. Đây thực sự là một điểm mới mà từ trước đến nay chưa diễn ra tại Việt Nam và cộng đồng game thủ hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ từ Võ Lâm Plus trong thời gian tới.

Tham khảo thêm tại: http://volam.com.vn

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận