Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như đã thông báo trên nhiều phương tiện truyền thông mạng xã hội, VNG đã chính thức tung ra phiên bản Closed Beta của Võ Lâm Truyền Kỳ Web vào lúc 10g00 ngày hôm qua (12/5). Trao đổi với GameSao, đại diện của VNG cho biết, đội ngũ vận hành game đảm bảo Võ Lâm Truyền Kỳ Web sẽ vận hành trơn tru nhất có thể mặc dù đang đón nhận “gần ba triệu người chơi và vẫn đang tiếp tục tăng”  - “một con số khủng khiếp”, theo mô tả trên trang fanpage Facebook chính thức.

Rút ra kinh nghiệm từ đợt Alpha Test do lượng người chơi đổ vào quá đông gây nghẽn server, với lần ra mắt chính thức này, team vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web đã có sự chuẩn bị thật kỹ. (Chúng tôi đã) Nâng câp server để ở mức chịu tải cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu game thủ”, đại diện của VNG thông tin.

BXH Top Game trên cổng 360Game được cập nhật lúc 09g25 ngày hôm nay (12/5)

Giống với giai đoạn Alpha Test vào ngày 06/5 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Web cung cấp cho người chơi ba môn phái Võ Đang, Thiếu Lâm và Cái Bang. Nhiều người chơi cho rằng, như vậy là quá ít ỏi so với phiên bản gốc client. VNG biết được “nhu cầu người chơi đang tăng lên và yêu cầu mở thêm phái mới cũng là điều tất nhiên của đông đảo quý game thủ” nhưng lại chưa tiết lộ thời điểm cập nhật.

Ba môn phái để người chơi lựa chọn trước khi bước vào thế giới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật trên nền tảng đồ họa 3D phiêu lưu thế giới võ hiệp thời Tống – Liêu phân tranh. Vẫn dựa trên lối chơi mặc định của webgame nhập vai, bạn chỉ cần nhấp chuột theo hướng dẫn, nhân vật sẽ tự động dò đường, đánh quái và hoàn thành nhiệm vụ.

Theo trải nghiệm thực tế của GameSao, nhân vật đạt cấp độ 49 với chỉ số Lực chiến gần 30.500 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web sau khoảng một giờ đồng hồ thực hiện thao tác nhấp chuột và chờ đợi.

Khi được GameSao hỏi, tại sao VNG vẫn quyết định phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web ở thị trường Việt Nam vốn đã “bão hòa” về dòng game cùng thể loại Kiếm Hiệp Tình Duyên, đại diện VNG cho rằng đó là bởi “thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ được rất nhiều người biết đến.

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm webgame khác nhau và đa dạng, nhưng nhìn chung game thủ thì họ có nhiều sở thích khác nhau sẽ chọn game phù hợp với mình. Mỗi sản phẩm đều có nét đặc trưng riêng biệt tạo nên dấu ấn thành công, do đó VNG chọn phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ web cũng vì thế”, đại diện VNG kết lại cuộc trao đổi với GameSao.


Võ Lâm Truyền Kỳ Web được KingSoft, “cha đẻ” của phiên bản gốc Võ Lâm Truyền Kỳ client, phát triển và vận hành. Tại thị trường quê nhà Trung Quốc, Võ Lâm Truyền Kỳ Web hiện đang duy trì hơn 200 server.

Thông tin VNG mua thành công và phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ Web tại Việt Nam xuất hiện từ tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, phải đến đầu tháng 5 vừa qua, trò chơi mới được Alpha Test.

Vào lúc 09g10 ngày hôm nay (12/5), VNG đã khai mở server thứ 15 – S15-Phật Sơn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận