Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo những nguồn tin riêng thì mặc dù đã sắp kết thúc năm 2014 thế nhưng thị trường mua bán game vẫn diễn ra hết sức khốc liệt và căng thẳng bởi các NPH Việt đều muốn lựa chọn những sản phẩm thực sự tốt và chất lượng để phát hành trong giai đoạn tết âm lịch. Một trong những sản phẩm đang được ngắm nhiều nhất chính là webgame Võ Đấu Phong Thần đang được độc quyền phát hành bởi Tencent.

Võ Đấu Phong Thần đang rất được yêu thích tại Trung Quốc

Webgame Võ Đấu Phong Thần hiện tại đang trong quá trình thương  thảo và được theo đuổi bởi ít nhất ba NPH Việt, trong đó phía đối tác Trung Quốc vẫn chưa xác nhận cái tên cuối cùng nắm được bản quyền trò chơi bởi các nhà phát hành đều rất tiềm năng.

Võ Đấu Phong Thần sở hữu đồ họa sắc nét và gameplay hấp dẫn

Võ Đấu Phong Thần là một webgame 2,5D nhưng có chất lượng đồ họa ngang bằng với các game 3D nhờ vào nền tảng đồ họa và công nghệ hoàn toàn mới. Võ Đấu Phong Thần hoạt động mượt mà trên tất cả các trình duyệt với chất lượng cao.

Tính năng game đa dạng và phong phú

Võ Đấu Phong Thần lấy bối cảnh thần hiệp của thế giới phong thần với ba lớp nhân vật để lựa chọn cùng hệ thống tính năng phong phú như phụ bản, vận tiêu, đấu trường, chiến trường, thú cưỡi, thú nuôi… Đặc biệt hệ thống thần tướng hỗ trợ là một điểm nổi bật và hoàn toàn mới mẻ so với các thể loại game nhập vai khác khi các vị thần sẽ chiến đấu cùng người chơi chứ không chỉ đơn thần đóng vai NPC.

Nếu quá trình đàm phán thành công, Võ Đấu Phong Thần dự kiến sẽ là sản phẩm đầu tiên đón năm mới 2015 của làng game Việt. Thông tin tiếp theo về thương vụ này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới độc giả.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận