Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Vô địch Võ Lâm Ngũ Bá 3 - phần thưởng hàng chục triệu tiền mặt

Q7 | 15/08/2014 11:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Từ 20/8 tới vòng tham chiến trực tiếp giữa các chiến đội Võ Lâm Ngũ Bá 3 sẽ chính thức khởi tranh. Bên cạnh những đổi mới về quy định, môn phái, trang bị thi đấu thì ở mùa giải này, ngoài quà trong game, người chơi sẽ nhận thêm phần thưởng là tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng.

Tương tự như hai mùa giải trước, chỉ cần game thủ bước vào tham chiến Võ Lâm Ngũ Bá 3 từ vòng loại đều có thể nhận phần thưởng. Đó là các vật phẩm hữu ích trong game như Cửu Thiên Vân Du Đơn, Hộ Mạch Đơn, điểm Chân Nguyên,… Đối với các tổ đội xuất sắc nằm trong top 4, tùy thuộc vào thứ hạng sẽ nhận được Vòng hào quang Võ Lâm Ngũ Bá, Mặt nạ chiến trường Bá Giả-Vương Giả, chiến mã Truy Điện, Siêu Quang, Xích Long Câu, Phong Vân thần mã.

 Vòng hào quang chỉ có ở Võ Lâm Ngũ Bá 3

 Thú cưỡi mới sẽ xuất hiện trong mùa giải thứ ba

Cũng theo thứ tự xếp hạng, các đội hạng Nhất, Nhì, Ba sẽ lần lượt nhận 25, 10, 5, 2 triệu đồng tiền mặt. Như vậy, ngoài phần thưởng trong game giúp người chơi thuận hành chinh phục võ lâm thì tiền mặt sẽ góp phần tạo thêm hào khí chiến đấu. Phần thưởng này còn có thể tạo nên sự gắn kết giữa các game thủ bên ngoài lôi đài bằng các quỹ bang hội hay các buổi họp mặt liên hoan. Đây là sự khác biệt rõ nhất trong cơ cấu phần thưởng của Võ Lâm Ngũ Bá mùa thứ ba. Các tổ đội tiếp theo sẽ lần lượt nhận vật phẩm trong game tương ứng với từng thứ hạng.

 Top 4 tổ đội xuất sắc sẽ nhận thêm phần thưởng là tiền mặt (ảnh minh họa)

Với tiêu chí hướng đến sự cân bằng và chú trọng kỹ năng người chơi, đồng thời có những đổi mới để phù hợp với tình hình hiện tại, Võ Lâm Ngũ Bá 3 hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ, kịch tính trong thời gian tới. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ 20/8 – 21/9/2014. 

Tham khảo thêm thông tin giải đấu tại trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận