Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xuất hiện tại Việt Nam từ thủa ban đầu của thời đại gMO, Võ Lâm 3 sau hơn 2 năm ra mắt tính đến nay vẫn là tựa MMORPG kiếm hiệp có chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Trải qua những biến động không ngừng của thời gian và thị trường, cũng như thị hiếu người chơi thay đổi từng ngày nhưng quả thực Võ Lâm 3 là tựa game hiếm hoi có sức sống trường tồn và độ “hot” không mấy suy giảm so với thời điểm mới ra mắt.

Võ Lâm 3 trường tồn cùng năm tháng

Với quan điểm cho rằng tuổi thọ của gMO thường chỉ dao động 3 - 6 tháng, tối đa là 1 năm thì Võ Lâm 3 đã tự tin “công phá” quan điểm đó và minh chứng hùng hồn bằng quá trình tồn tại bền bỉ của mình. Để duy trì được đến ngày nay, giữa “rừng” gMO đa dạng đủ mọi thể loại trên thị trường, có lẽ phải kể đến nỗ lực không ngừng làm mới bản thân của Võ Lâm 3, ngoài các hoạt động ingame đặc sắc sẽ là thiếu sót nếu không kể đến các hoạt động outgame hấp dẫn để duy trì cộng đồng đều đặn như: Offline gặp mặt game thủ, Đại hội Cosplay nghiệp dư…

Offline sinh nhật 2 năm Võ Lâm 3

Đại hội Cosplay nghiệp dư

Tiếp tục đem đến những món quà thú vị cho game thủ của mình trong năm mới 2015, MCCorp – NPH Võ Lâm 3 tiến hành “siêu” Update mang tên Càn Khôn Ngũ Tuyệt. Trong phiên bản mới này, game thủ sẽ được trải nghiệm thế giới kiếm hiệp Kim Dung vô cùng đặc sắc cùng những tính năng ưu việt có “1 không 2” như:  chức năng Thần trang, chức năng Mặc trang bị của thú cưỡi, chức năng Khảm nạm bảo thạch cho thú cưỡi, mở Đẳng cấp nhân vật tới 120, mở Phụ bản toàn sever Ngũ Tuyệt Chi Địa, 5 Boss thế giới Ngũ Tuyệt Kim Dung, Mở nhiệm vụ sư môn 110 và 120, mở Đạo cụ mới: có thể khôi phục đồ bền ban đầu của đạo cụ…vv.

“Siêu” Update Càn Khôn Ngũ Tuyệt

Với những tính năng mới hấp dẫn “khó cưỡng”, hi vọng cộng đồng game thủ Võ Lâm 3 sẽ thấy thỏa mãn hơn nữa với thế giới “ảo” hấp dẫn trong game.

Trang chủ: http://volam3.mobay.vn/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận