Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Doanh Trại là một phó bản được mở ở cấp độ 50 trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng 2. Người chơi có thể một mình tham gia hoặc cùng tổ đội tấn công căn cứ của địch, bảo vệ biên giới trước nguy cơ xâm lược của kẻ thù. Đây sẽ là một thử thách các anh hùng khó bỏ qua nếu muốn tôi luyện bản thân, đo lường sức mạnh.

8 cửa ải đầy thử thách

Thâm nhập vào doanh trại, người chơi sẽ phải vượt qua 8 cửa ải đối mặt với rất đông các cao thủ Mông Cổ mạnh mẽ. Càng vào các ải sau số lượng địch quân càng tăng và hung hãn hơn rất nhiều. Tại mỗi ải sẽ có một nhiệm vụ được đưa ra, trong thời gian quy định phải hoàn thành được nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành mục tiêu sẽ có thể tiến vào cửa ải tiếp theo. Ở ải cuối cùng bạn sẽ phải tiêu diệt được Boss và tháo bỏ vương kỳ của địch thì mới hoàn thành được phó bản.

Cao thủ như rừng trấn từng cửa ải, liệu anh hùng có qua?

Phần thưởng hữu ích vô cùng quý hiếm

Vượt phó bản Doanh Trại bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn sẽ thu hoạch một lượng lớn tinh hoa đá, rất cần thiết khi tăng cấp đá cho trang bị. Ngoài ra các anh hùng hào kiệt còn có cơ hội để nhặt được những trang bị tím và các nguyên liệu chế tạo trang bị cam cực kỳ quý hiếm.

Một bí kiếp mà các hảo hán qua ải cần ghi nhớ là nên sử dụng các đạo cụ x5 exp hoặc x10 exp để tăng điểm kinh nghiệm nhận được vì số lượng NPC địch rất nhiều.

Mãnh hổ đánh bại quần hồ

Phó bản Doanh Trại là một trong những thử thách khó nhằn nhất ở cấp độ 50. Số lượng quái tấn công người chơi là cực lớn, nên nếu không kịp giải quyết chúng, bạn sẽ mau chóng bị áp đảo tinh thần. Do đó, sử dụng liên tục các kỹ năng có thể tiêu diệt quái ở diện rộng là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Để có thể đi đến tận cùng của Phó bản hấp dẫn và khốc liệt này, người chơi cần chuẩn bị kỹ lưỡng về trang bị. Để có thể dọn dẹp quái nhanh, người chơi nên chú ý trang bị một vũ khí tốt và đầu tư nâng cấp. Nếu chưa đủ tự tin, hãy tham gia cùng đồng đội để đảm bảo chắc chiến thắng.

Tung hoành doanh trại Mông Cổ cùng Võ Lâm Chi Mộng 2 tại đây

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận