Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Võ Lâm Chi Mộng sẽ mang ưu đãi tặng tân thủ

BẢO VIỆT | 15/04/2014 10:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đáp ứng sự mong đợi của phần đông người chơi, tựa webgame Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) đã tách cụm máy chủ thành hai cụm hoàn toàn độc lập với nhau, tạo ra một vùng đất hoàn toàn mới với hàng loạt ưu đãi dành cho tân thủ.
Server Võ Lâm Chi Mộng luôn trong tình trạng căng cứng người chơi

Những ai yêu thích lối chơi của VLCM sẽ được tự do trải nghiệm game mà không phải bận tâm đến việc chênh lệch đẳng cấp với các “lão làng” là người chơi cũ. Tất cả các tân thủ bước vào game đều “mới toanh” như nhau.

Quyết liệt với 16 kênh Hoa Sơn Luận Kiếm Liên Máy Chủ

Tại cụm máy chủ mới, người chơi khi tham gia sẽ trải nghiệm toàn bộ hệ thống tính năng đặc sắc, giải đấu Đại Hội Tỷ Võ mới ở cụm máy chủ mới hoàn toàn tách biệt với 300 máy chủ trước đó với những ưu đãi đặc quyền.

Phá Thiên Nhẫn trong quà tặng tân thủ

Hành trang đầu tiên chính là lệnh bài tân thủ. Có lẽ người chơi không còn xa lạ gì với hoạt động đón chào tân thủ bước chân vào con đường hành hiệp trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng này. Người chơi khi nhận được lệnh bài tân thủ sẽ có thể đổi được tân thủ miễn phí bao gồm hộp kinh nghiệm, đào thực tinh túy, trang bị Hiên Viên Bội Kiếm, Hiên Viên Thần Giáp…

Quà tân thủ miễn phí.

Bên cạnh đó, trong vòng 7 ngày đầu tiên, người chơi sẽ có cơ hội “ẵm” về những món quà tân thủ ở từng mốc đẳng cấp (level) nhất định. Những phần thưởng cho tân binh vô cùng hấp dẫn bao gồm Thánh Hổ Thần, Sư Tử Thần, Thần Binh Phá Thiên Nhẫn, Bảo Thạch… quý giá.

Quà tặng 7 ngày đầu tiên

Sau gần 3 năm hoạt động, VLCM vẫn luôn tìm cách làm mới mình với mục tiêu trở thành điểm dừng chân của nhiều người chơi nói chung và những người yêu thích kiếm hiệp nói riêng.

Trang chủ: http://vlcm.360game.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận