Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Võ Lâm Chí Tôn vừa mở cửa tại Trung Quốc đã được mang về Việt Nam

ML | 14/05/2015 11:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game với tên gốc Thiên Niên Mãnh Thế vừa mở phiên bản Open Beta sáng nay 13/5 tại Trung Quốc đã lập tức có thông tin được phát hành tại Việt Nam ngay cuối tháng này với tên Việt hóa: Võ Lâm Chí Tôn.

Game Client chơi trên Web, sự đột phá của webgame

Trở lại với tựa game Võ Lâm Chí Tôn (Thiên Niên Mãnh Thế), đây là sản phẩm của nhà phát hành Viduan,nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và trang tin lớn tại Trung Quốc. Sản phẩm thuộc dòng MMORPG này sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

 

Đột phá về môn phái

Võ Lâm Chí Tôn lấy cốt truyện là thời kỳ “tiền võ lâm”, khi đó chưa hình thành các danh môn chính phái hay tà đạo, tất cả đều còn vô cùng nguyên sơ. Vì vậy trong Võ Lâm Chí Tôn KHÔNG CÓ MÔN PHÁI mà chỉ có 5 loại DANH KHÍ để người chơi thoải mái xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền

Không chỉ dừng ở đó, mỗi nhân vật lại có thể đồng thời sử dụng cả 5 loại vũ khí này, kết hợp với các kỹ năng Bị động, Bổ trợ cùng hệ thống Tâm pháp, Liên chiêu tạo ra hàng ngàn chiêu thức, nhân vật, bộ kỹ năng khác nhau.

Đột phá về chiến đấu

Hướng tới việc xây dựng một thế giới giang hồ đúng nghĩa, trong Võ Lâm Chí Tôn nơi nơi chốn chốn đều có thể PK.  Ngoài ra, Game còn đưa vào hệ thống “hoạt lực” (Stamina) bên cạnh HP và MP và phân ra 3 loại: Đầu, Tay Chân. Khi giảm hoạt lực, người chơi sẽ không thể chuyển võ công khác, hoặc bị giảm tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển.

Đây là điểm khác biệt của Võ Lâm Chí Tôn với các webgame PK thông thường khi người chơi phải vận dụng nhiều hơn kỹ năng của bản thân để dành chiến thắng.

Đột phá liên server

Các webgame thông thường gặp hạn chế do vấn đề phần cứng, dẫn đến các máy chủ cũ luôn “nghèo nàn” người chơi, dần dần mất đi độ “nhiệt huyết” ban đầu. Ngược lại, Võ Lâm Chí Tôn đã đập tan rào cản giữa các máy chủ, theo đó người chơi giữa các máy chủ hoàn toàn có thể gặp gỡ, chiến đấu trong những khu vực VIP, các chiến trường nhất định để so tài và mang chiến công về cho máy chủ của mình.

Ngôi vị Chí Tôn không chỉ bị bó hẹp trong mỗi máy chủ, nó đã được mở ra đến toàn bộ thế giới Võ Lâm đích thực. Ngoài những điểm đột phá nói trên, Võ Lâm Chí Tôn sở hữu đầy đủ các tính năng của một webgame nhập vai thế hệ mới như hệ thống VIP, phụ bản, trang bị (không khóa), hệ thống Auto, shop, quà tặng, phần thưởng hoạt động,…

Tài khoản chơi thử Võ Lâm Chí Tôn phiên bản Việt hóa sẽ được phát tại Fanpage của Game

Tất cả hệ thống đó được gói gọn trong một game nền web, nhưng tính năng đầy đủ như một game client đồ sộ. Do vậy, việc đánh giá Võ Lâm Chí Tôn là “game client chơi trên web” là hoàn toàn có cơ sở.

Giang Hồ loạn, xuất Chí Tôn - Võ Lâm Chí Tôn sẽ được ra mắt cuối tháng 5/2015.
Mọi thông tin về game sẽ được tiếp tục cập nhật sớm nhất.

Fanpage: http://fb.com/volamchiton.vn

Trang chủ: http://volamchiton.vn

Chơi thử phiên bản TQ: http://game.37.com/server_list_283.html

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận