Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Võ Lâm Ngoại Truyện xác nhận thời điểm Closed Beta

Monkey | 20/10/2014 18:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Võ Lâm Ngoại Truyện - Game cổ trang do NPH aMO độc quyền phát hành sẽ chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta đón chào game thủ trải nghiệm vào 10h00 ngày 23/10 tới đây. Cũng trên trang landing, đã có trailer giới thiệu ra mắt game thủ Việt.

Võ Lâm Ngoại Truyện (tên gốc là Quần Hiệp Truyện) được phát triển và vận hành bởi công ty sản xuất game 7k7k đã chính thức có mặt tại Việt Nam, do NPH aMO Platform độc quyền phát hành. Tại quê nhà, Võ Lâm Ngoại Truyện là một trong những tựa game “key” của cổng game 7k7k, có tới hơn 4000 server đã được khai mở.

Võ Lâm Ngoại Truyện là game “key” của 7k7k với hơn 4000 server

Mới đây, NPH aMO đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta của Võ Lâm Ngoại Truyện là 10h ngày 23/10. Trên trang landing, một đoạn trailer giới thiệu chi tiết về các nhân vật, đặc sắc game cũng đã được đăng tải tạo điều kiện để game thủ khám phá game dễ dàng.

Trang teaser của Võ Lâm Ngoại Truyện

Võ Lâm Ngoại Truyện lấy cốt truyện Kim Dung Quần Hiệp Truyện làm bối cảnh chính, là tập hợp toàn bộ các tác phẩm kinh điển của Kim Dung, nên sẽ không quá ngạc nhiên nếu game thủ có dịp được gặp gỡ  lại Đông Phương Bất Bại, Giang Hồ Ngũ Bá, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Dương Quá, Tiểu Long Nữ...

Tụ hội các tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung

Chính nhà văn Kim Dung cũng đã chia sẻ: “Tôi là con người cầu toàn trong cuộc sống và cũng cầu toàn trong các tác phẩm của mình. Đây là tựa game thứ hai nhận được đầy đủ bản quyền các nhân vật của tôi”.

Chia sẻ của chính nhà văn Kim Dung

Để hỗ trợ game thủ khi tham gia trải nghiệm phiên bản Closed Beta, NHP aMO sẽ tổ chức phát Giftcode trên Fanpage và GameSao.vn. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn, mini game Truy Nã Tội Phạm sẽ được khởi động cùng lúc tạo cho Game thủ cơ hội nhận được nhiều phần thưởng thú vị và có giá trị.

Mọi thông tin chi tiết, người chơi có thể truy cập vào một trong những đường link trang landing

Một số hình ảnh game tại Trung Quốc

 

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận