Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các nội dung đền bù gồm có: tặng quà tri ân; hỗ trợ tham gia phiên bản VLTK 3 của KingSoft; tặng ngày chơi miễn phí; hỗ trợ tham gia sản phẩm khác.

Các hỗ trợ vật phẩm, giờ chơi và trải nghiệm sản phẩm khác

Từ 15/4 – 31/5/2015, VLTK 3 sẽ gửi tặng mỗi tài khoản một gói quà tri ân. Gói quà này chứa 56 loại vật phẩm trong game như Lão Giang Hồ, Thụy Thố A Cam, Hổ Cát Tường, Đèn Khổng Minh, Phượng Nghi Đầu Sức,… Cũng trong khoản thời gian này, các tài khoản tham gia VLTK 3 sẽ được trải nghiệm game miễn phí.

Những phần quà tặng trong game

Game thủ VLTK 3 sẽ được hỗ trợ khi chơi các tựa game khác như VLTK, Tân Thiên LongVõ Hồn 2. Mỗi tựa game trên sẽ có một gói hỗ trợ đặc biệt để đón nhận những khách hàng là game thủ VLTK 3 mới chuyển sang. Đồng thời, tính đến 14h00 ngày 15/4/2015, thời gian chơi còn lại trong VLTK 3 sẽ được chuyển đổi và nhân 04 lần sang thời gian chơi tại sản phẩm VLTK.

Hỗ trợ tham gia phiên bản của KingSoft

Thời gian hệ thống ghi nhận dữ liệu nhân vật của game thủ VLTK 3 là 08h00 ngày 15/4/2015. Sau đó, game thủ sẽ được chọn 01 nhân vật của mình trên toàn bộ máy chủ để tham gia phiên bản quốc tế. VLTK 3 sẽ hỗ trợ thêm cho những nhân vật tham gia phiên bản này 20 Bảo Vật Ẩn Nguyên – Phong Vân Hội, 15 Bảo Vật Ẩn Nguyên – Đá Ngũ Hành (6), 20 Bảo Vật Ẩn Nguyên – Giang Hồ Hành cùng 30 ngày chơi game miễn phí.

Game thủ sẽ được tiếp tục trải nghiệm phiên bản của KingSoft

Nhân vật tham gia phiên bản VLTK 3 quốc tế của KingSoft sẽ được giữ nguyên cấp độ và trang bị. Các dữ liệu về Thông Bảo, thời gian chơi còn lại, hảo hữu, bang hội cùng một số điểm sẽ bị reset. Người chơi có thể nạp thẻ để mua thời gian chơi VLTK 3 trực tiếp trong game tại phiên bản quốc tế. Thông tin chi tiết sẽ được đăng tải đầy đủ tại trang chủ VLTK 3.

Chi tiết nội dung hỗ trợ đã được đăng tải tại: http://volam3.zing.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận