Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến: Thỏa giấc mơ công thành với siêu cập nhật Bản Sắc Anh Hùng

Kun | 26/09/2015 09:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong bản siêu cập nhật cuối tháng 09 tới đây, các nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến sẽ được thỏa giấc mơ công thành sau một thời gian dài chờ đợi.

Thiên ấn Công Thành  thuộc về ai?

Kể từ khi chính thức ra mắt đến nay, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến luôn khao khát được sống lại khoảnh khắc hào hùng trong những trận chiến công thành. Sau một thời gian dài chờ đợi và không ngừng khổ luyện, giờ đây giấc mơ công thành của các nhân sĩ võ lâm sắp trở thành hiện thực với bản siêu cập nhật cuối tháng 09 mang tên Bản Sắc Anh Hùng.

Công Thành Chiến cùng những tính năng hấp dẫn sẽ được ra mắt trong bản cập nhật mới

Chiến trường Công Thành sẽ là nơi để các bang hội phô diễn sức mạnh đoàn kết, bang chủ, trưởng lão được thể hiện tài lãnh đạo cùng khả năng mưu lược, các thành viên bang hội xích lại gần nhau để cùng cống hiến hết mình. Liệu bang hội nào sẽ chiếm được Thất Đại Thành Thị? bang hội nào sẽ đoạt được Thiên ấn Công Thành Chiến?

Ngũ đại cao nhân tái xuất

Thiên ấn Công Thành Chiến vẫn còn chưa định chủ thì tin đồn về ngũ đại cao nhân Huyền Giác Đại Sư, Đường Phi Yến, Hà Linh Phiêu, Mạnh Thương Lương, Đạo Thanh Chân Nhân mang theo những bảo rương Hoàng Kim Môn Phái càng đẩy sự tranh đoạt chốn giang hồ lên đỉnh điểm.

Ngũ đại cao nhân tái xuất giang hồ

Sự xuất hiện của 5 boss Đại Hoàng Kim mới có làm thay đổi cục diện võ lâm khi giờ đây thập đại môn phái đều có thể sở hữu những trang bị Hoàng Kim cực phẩm?

Điều chỉnh môn phái

Bên cạnh việc ra mắt tính năng Công Thành Chiến cùng 5 boss Đại Hoàng Kim mới, bản cập nhật Bản Sắc Anh Hùng còn mang đến những thay đổi lớn cho Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến với việc điều chỉnh chiêu thức các môn phái. Những thuộc tính không phù hợp với phiên bản hiện tại sẽ được loại bỏ, các môn phái sinh lực ít sẽ được điều chỉnh mức sinh lực cho phù hợp và cân bằng hơn.

Hình ảnh chiêu thức môn phái trước và sau khi được điều chỉnh phù hợp với phiên bản hiện tại

Việc điều chỉnh này sẽ tạo cơ hội cho những môn phái vốn ít người chơi như Thúy Yên, Ngũ Độc được sánh ngang các môn phái khác, tái lập cân bằng giữa thập đại môn phái chốn võ lâm.

Theo những thông tin mới nhất từ Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến, bản cập nhật Bản Sắc Anh Hùng sẽ được ra mắt vào những ngày cuối tháng 09, theo đó máy chủ mới mang tên Đoạn Thủy Kiếm cũng sẽ được ra mắt. Đây sẽ là những tiền đề để khởi động cho giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang lần 2 sắp sửa diễn ra trong thời gian tới.

Trang chủ: http://ctc.zing.vn

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận