Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Võ Lâm Truyền Kỳ II – 8 tuổi và câu chuyện năm mới

ML | 01/01/2015 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Khép lại năm 2014 với cái kết là Gala cuối năm quy tụ hơn 1,500 game thủ ở cả hai miền Nam-Bắc, Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã khiến cộng đồng thêm một lần nữa sống lại cảm giác phấn khích, muốn hòa mình vào tựa game có lối PK tuyệt đỉnh nhất dòng kiếm hiệp.

2014 – một năm đồng hành giữa nhà phát hành và game thủ

Chính thức gia nhập làng game Việt vào cuối năm 2007, VLTK II đã tạo được ấn tượng mạnh với cộng đồng bởi những tinh hoa của dòng game võ hiệp. Ngoài cốt truyện đậm chất võ lâm thì gameplay của VLTK II thực sự mang đến sự hứng thú cho game thủ. Với lối PK linh hoạt, tạo điều kiện cho game thủ thể hiện kỹ năng võ học đã lĩnh ngộ từ game, các chiến trường, phó bản, tháp ải cũng đầy thách thức khiến game thủ say mê trong từng chiêu thức, từng hệ phái. Suốt 8 năm qua, VLTK đã có được một cộng đồng trẻ trung, tâm huyết. Đó được xem là thành công của một tựa game “có tuổi thọ” ở thị trường Việt.

VLTK II có một cồng đồng trẻ, tâm huyết

Trải qua 8 năm với những thay đổi về cả gameplay lẫn phương thức chăm sóc khách hàng nhưng có thể nói ở phiên bản thứ 12, VLTK đã có sự đột phá đáng kể. Hào Kiệt Lôi Tranh gần như khoác lên mình VLTK II một “bộ cánh” mới với những điều chỉnh cân bằng hệ phái, mở lôi đài PK rộng trên khắp hệ thống máy chủ, các phó bản, chiến trường liên tục được điều chỉnh, nâng cấp phần thưởng, lối chơi. Hệ thống giải đấu đã được chọn lọc và cấu trúc một cách hợp lý, có chất lượng hơn. Game thủ đã hài lòng hơn rất nhiều so với quãng thời gian trước đây.

VLTK II có lối PK hay nhất dòng kiếm hiệp

Điểm cộng ở định hướng vận hành của VLTK II trong năm 2014 chính là có sự đồng hành của ban điều hành game và cộng đồng. Liên tục trong năm qua, ban điều hành đã có những cuộc họp mặt trao đổi, trực tiếp lắng nghe game thủ nói lên tâm tư tình cảm của họ. Đồng thời, tựa game này cũng đã thực hiện khảo sát game thủ cho việc thay đổi, điều chỉnh gameplay để thích ứng với nhu cầu của người chơi hiện tại.

VLTK II luôn nhộn nhịp

Đã rất nhiều lần, Giám đốc điều hành game xuất hiện trước cộng đồng và có những cam kết chú trọng lợi ích người chơi. Đến thời điểm hiện tại, đông đảo game thủ khá hài lòng với những điều chỉnh của game. “Việc VNG điều chỉnh cân bằng hệ phái khiến game thủ cảm thấy vui hơn, áp lực bị sợ yếu thế không còn nhiều nữa. Thứ hạng hay vị thế giang hồ của người chơi không còn nhìn vào việc họ chơi phái nào mà hoàn toàn phụ thuộc vào sự am tường môn phái và kỹ năng PK” – Chia sẻ của anh Tùng Bách - một nhân vật gắn bó với Thiếu Lâm Võ Tăng từ những ngày đầu game ra mắt.

Cánh cửa 2015 mở đến “kho báu VLTK II” cho game thủ

Năm 2014 khép lại với Gala hoành tráng tri ân game thủ đã đồng hành cùng VLTK II trong suốt 8 năm qua. Hơn 1,500 game thủ ở mọi miền đất nước đã đến với đầu cầu Hà Nội, Tp.HCM để hội ngộ cùng anh em bạn hữu. Họ được vinh danh ở những giải đấu cá nhân, đồng đội, được chất vấn ban điều hành, được mừng VLTK II lên 8 tuổi. Đặc biệt, cái được mà đông đảo game thủ cảm rõ rệt nhất chính là “sống lại thời kỳ VLTK II vào thuở ban đầu, hoành tráng và đầy phấn khích, nghe cứ rần rần trong người” – Anh Long – game thủ đến từ Bình Dương chia sẻ.

Gala tổng kết năm 2014 của VLTK II quy tụ đông đảo game thủ

Gala 2014 cũng chính là thời điểm nhà phát hành mở cánh cửa 2015 để game thủ tiến vào. Theo chia sẻ từ đại diện vận hành thì 2015 sẽ tập trung vào hệ thống PK, tính năng, phó bản, vượt ải, giải đấu mới, các hoạt động cộng đồng xuyên Việt,… VLTK II sẽ tăng tính kết nối lên nhiều hơn nữa so với năm cũ. Chính sách chăm sóc người chơi được đẩy mạnh lên, thiết thực hơn. Những giá trị từ tinh thần đến vật chất dành cho game thủ sẽ được nhà phát hành “chăm lo đến nơi đến chốn” và gói hỗ trợ sẽ ngày càng được cải thiện.

Giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội mở đường đến kho báu 2015

Có thể nói hành trình đến “kho báu” VLTK II đã chính thức bắt đầu. Giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội đã khởi động, hiện đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Đây là “tiếng trống” đầu tiên điểm cho vũ hội của năm Ất Mùi – 2015.

Tham khảo thông tin tại http://volam2.zing.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận