Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Võ Lâm Truyền Kỳ II chú trọng gameplay ở bản cập nhật tháng 10

Monkey | 22/10/2014 08:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ở bản cập nhật Danh Chấn Nhân Kiệt này, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng mới thuật biến hình thú cưng, kinh mạch tầng 4, phó bản Thái Nhất Tháp Anh Hùng-Thí luyện Tứ linh,…

Cập nhật tháng 10 khiến VLTK II sôi động hơn

Thú vị với thuật biến hình thú cưng

Được xem là điểm mới của bản cập nhật tháng 10, thuật biến hình thú cưng sẽ giúp Bạn đồng hành của người chơi thay đổi hình dạng và phát huy sức mạnh của chúng một cách tối đa. Ngoài việc hỗ trợ người chơi trong các trận PK nảy lửa thì các thú cưng này còn đóng vai trò là “người bạn hoàn hảo” ngao du sơn cùng thủy tận với người chơi. Đường bôn tẩu của game thủ cũng sẽ trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn khi dắt theo một thú cưng dễ thương.

Thú cưng đáng yêu

Nâng cao cảnh giới võ học với kinh mạch tầng 4

Kinh mạch là yếu tố quan trọng đối với việc tu luyện võ võ công. Với những nhân vật khai thông hệ thống kinh mạch thì việc nghiên cứu và lĩnh ngộ các bí kíp võ học là điều rất thuận lợi. Khí bình tâm an trí sáng giúp nhân vật nhanh chóng đạt được thành tựu nhất định trong võ học và dễ dàng tạo dựng thanh thế giang hồ. Kinh mạch tầng 4 mở ra cảnh giới Võ Tôn và mang lại danh hiệu cao quý cho người chơi trong suốt quá trình chinh phục VLTK II.

Kinh mạch mở ra cảnh giới võ học thượng thừa cho nhân vật

Trải nghiệm đặc biệt với hệ thống phó bản mới

Cập nhật tháng 10 sẽ ra mắt thêm phiên bản Anh Hùng của phó bản Thái Nhất Tháp, đồng thời đưa hoạt động này trở thành tính năng cố  định trong game. Thách thức từ các boss khủng của hình thức vượt ải phó bản này sẽ giúp game thủ có trải nghiệm đặc biệt với trò chơi.

Bên cạnh đó, Thí luyện Tứ linh cũng là một bản đồ mang đến nhiều điểm mới cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II. Kết hợp với Bạn đồng hành, game thủ sẽ tận dụng kỹ năng chiến đấu của thú cưng để vượt ải. Tính năng này hứa hẹn mang đến nhiều điểm mới lạ và bất ngờ cho người chơi.  

Bản đồ Thí luyện Tứ linh

Sau những đổi mới về mặt gameplay ở phiên bản mới Hào Kiệt Lôi Tranh, VLTK II tiếp tục có những khảo sát, trưng cầu ý kiến người chơi để có điều chỉnh phù hợp với game và đáp ứng nhu cầu game thủ. Bản cập nhật tháng 10 cũng là động thái tích cực để VLTK II tạo hình ảnh đẹp với cộng đồng. Bằng tinh thần “game thủ nói, chúng tôi lắng nghe”, ban điều hành VLTK II đang ngày một hoàn thiện hơn gameplay sản phẩm, đồng thời chăm sóc người chơi chu đáo hơn.

Trải nghiệm bản cập nhật tháng 10 - Danh Chấn Nhân Kiệt tại trang chủ trò chơi: http://volam2.zing.vn/

 

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận