Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc khiến võ lâm trung nguyên sục sôi

Câu chuyện bắt đầu từ sự xuất hiện của mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc – bảo vật lớn nhất trung nguyên, ai ai cũng muốn có được. Tương truyền rằng “kẻ nào có được mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc là sẽ có được cả thiên hạ trong tay”. Cũng vì lẽ đó mà võ lâm trung nguyên bao phen chao đảo, thiên hạ người người tranh nhau tìm kiếm, chém giết tàn sát lẫn nhau, gây ra không biết bao nhiều tang thương chết chóc. Nhưng mọi việc tìm kiếm đều chỉ là vô vọng…

Thời gian cứ dần trôi, tưởng chừng mọi chuyện đã lắng xuống, câu chuyện sẽ chìm vào dĩ vãng nhưng bất ngờ thay những tin đồn về mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc lại một lần nữa được lan truyền trong chốn võ lâm. Nguồn tin cho biết đã có người nhìn thấy mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tác xuất hiện ngay trên lãnh địa của Minh Giáo Phái… Các bậc chưởng môn của Cửu Đại Môn Phái sau khi nghe tin dữ đã bàn bạc và tập hợp binh lực cùng tấn công lên Quang Minh Đỉnh thánh địa của Minh Giáo để đòi lại mảnh bản đồ, thứ vốn dĩ thuộc về trung nguyên.

Minh Giáo Tái Xuất – Đối đầu Cửu Đại Môn Phái

Nói về Minh Giáo Phái, sau bao nhiêu năm sống tách biệt với giang hồ, nay bỗng nhiên bị Cửu Đại Môn Phái của trung nguyên tiến đánh thì không thể không đứng lên chống lại. Minh Giáo có nhiều lợi thế trong cuộc đối đầu này như địa hình vùng núi hiểm trở, số lượng đệ tử giáo phái đông đảo. Quan trọng hơn là hệ thống bí kíp võ công vô cùng lợi hại, khác biệt hoàn toàn với võ công trung nguyên, khiến cho đối thủ vô cùng khó đoán khi giao chiến.

Đệ tử Minh Giáo chia làm 3 hệ phái tu luyện bao gồm: Minh Giáo Thánh Chiến, Minh Giáo Trận Đồ và Minh Giáo Huyết Nhân. Các đệ tử Minh Giáo Thánh Chiến có sở trường đao pháp điêu luyện, sức bền bỉ chịu đựng vô cùng khủng khiếp, cộng thêm khả năng càng đánh càng hăng sức. Có lẽ đây sẽ là một trong những đối thủ lớn nhất của các đệ tự Thiếu Lâm Tục Gia của trung nguyên. Liệu đao pháp nào mới thật sự lợi hại, đao pháp của Minh Giáo hay đao pháp của Thiếu Lâm?

Nhánh phái thứ 2 của Minh Giáo phải kể đến đó là Minh Giáo Trận Đồ, được xem là bậc thầy bùa phép của võ lâm. Lấy Bút làm vũ khí chủ lực, Minh Giáo Trận Đồ có cách thi triển võ công độc đáo, chiêu thức thiên biến vạn hóa, tạo ra những trận đố khiến cho kẻ thù liên tiếp bị rơi vào những trạng thái hiệu ứng khống chế khác nhau vô cùng khó chịu. Chắc chắn trong trận đánh lớn lần này Minh Giáo Trận Đồ sẽ là mối nguy hiểm đáng gờm của nhân sĩ võ lâm trung nguyên.

Hệ phái cuối cùng là Minh Giáo Huyết Nhân. Dùng Song Trảo làm vũ khí khiến những đòn tấn công của hệ phái đặc biệt này vừa nguy hiểm vừa mang tính kỳ bí khó lường khiến cho đối thủ liên tục mất máu. Tuy nhiên, võ công của Minh Giáo Huyết Nhân rất khó luyện và khó thi triển, hầu hết chiêu thức của Huyết Nhân cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn, phải vừa nhanh tay và vừa chính xác.

Cục diện võ lâm sẽ thay đổi với Thập Đại Môn Phái

Chưa cần biết trận chiến giữa Cửu Đại Môn Phái và Minh Giáo trong việc giành lại mảnh bản đồ Sơn Hà Xã Tắc sẽ đi đến đâu, kết thúc ra sao. Chỉ riêng sự xuất hiện của Minh Giáo trên bản đồ Võ Lâm Truyền Kỳ II thì chắc chắn giang hồ sẽ có sự xáo trộn vô cùng to lớn. Rồi đây ai mới là kẻ mạnh nhất? Môn phái nào mới là Bắc Đẩu Võ Lâm? Võ công nào mới thật sự là vô địch thiên hạ? Liệu võ công Minh Giáo có đủ uy lực để tìm được chỗ đứng trong võ lâm trung nguyên? Hãy cùng chờ xem câu trả lời tại http://volam2.zing.vn

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận