Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trọn tình vẹn nghĩa chốn giang hồ

Anh tên thật là Nguyễn Văn Hiệp nhưng mọi người đều gọi với cái tên gần gũi là “anh Tùng – Tiêu Sơn”. Sở dĩ mọi anh có tên gọi ấy vì đã gắn bó cùng bang hội Tiêu Sơn ở Giang Tân từ lúc vùng đất này được Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) khai sinh. Đến với game là một sự tình cờ nhưng nó là duyên nợ để anh đồng hành suốt 10 năm qua.

VLTK như cơ duyên để xuất hiện một Võ Đang TS MộcQuếAnh hiệp nghĩa

Nhân vật đầu tiên của anh là Tứ Hải Giai Huynh Đệ, đây cũng là cái tên ghi dấu ấn trong lòng nhiều game thủ. Cái tên đã nói lên tất cả, đối với anh dù là người xa lạ bốn phương rồi cũng có thể thành anh em.  Người ta biết đến anh không phải vì những thành tích PK hay vì trang bị khủng bởi quan niệm của anh khi chơi game chính là vì cộng đồng vì anh em. Nếu bạn từng là một thành viên của Tiêu Sơn, bạn sẽ không còn lạ gì hình ảnh của một vị bang chủ loay hoay cặm cụi lúc 1-2 giờ sáng chỉ để thu thập nguyên liệu ghép vật phẩm sự kiện cho những anh em không có điều kiện online nhiều. Không chỉ thế, anh còn tận tâm chỉ bảo anh em trong bang hội cách PK, sử dụng trang bị thế nào cho hiệu quả, cùng nhau rèn luyện võ học.

Anh Tùng (thứ 3, từ phải sang)

Bằng những tình cảm chân thành dành cho các thành viên, từ lâu trong lòng mọi người đã xem anh như một người anh cả trong đại gia đình Tiêu Sơn. Mỗi khi trong bang xảy ra những mâu thuẫn, anh luôn là người đứng ra hóa giải những mối bất hoà. Chính vì thế mà lời nói của anh luôn được mọi người tôn trọng. Công việc ngoài đời buộc anh phải di chuyển liên tục khắp các tỉnh thành (chủ yếu ở miền Tây Nam Bộ), chính vì thế cứ mỗi chuyến đi lại là một dịp offline nho nhỏ. Chẳng quan trọng nhà hàng hay vỉa hè, nơi nào có anh em VLTK hội ngộ, nơi đó có niềm vui và tình bằng hữu.

Tiêu Sơn được vinh danh trong Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Cuộc sống có nhiều lúc thăng trầm, game cũng mất dần đi sự thu hút, anh đã từng muốn từ bỏ nhưng chính vì những người anh em là lý do lớn nhất níu giữ anh ở lại với VLTK. Gắn bó với nhau suốt một chặng đường dài, anh Tùng đã dẫn dắt Tiêu Sơn trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất Bang ở mùa giải 15. Dù trải qua nhiều lần thất bại trước đó nhưng anh và mọi người vẫn không nản chí, thành quả đó là một niềm tự hào đáng trân trọng.

Võ Đang 10 năm trượng nghĩa

10 năm qua, các môn phái đã có nhiều thay đổi, câu nói “Nhất Vân Long, nhì Nhân Kiếm” của giang hồ cũng dần trôi vào dĩ vãng. Dù bắt đầu cuộc đời hành hiệp với môn phái Võ Đang nhưng anh cũng nhiều lần chuyển sang các phái Nga My, Côn Lôn,…. Cho đến khi cân bằng môn phái được điều chỉnh, đam mê về một môn phái trượng nghĩa chốn giang hồ đã thôi thúc anh quay lại Võ Đang với tên gọi TS MộcQuếAnh.  

Dù thay tên đổi họ trong game nhưng anh vẫn là “anh Tùng – Tiêu Sơn”

Trở về với môn phái đầu tiên, anh như được quay về với chính con người của mình. Ghi tên vào giải đấu VLMC6, bằng những kinh nghiệm có được cùng anh em bằng hữu, anh dễ dàng vượt qua được các cao thủ đồng môn khác để trở thành Võ Đang minh chủ bước vào vòng tranh đấu tìm kiếm danh giá cho Võ Đang phái.

Trong chốn võ lâm giang hồ thật khó để tìm được một người luôn sẵn sàng vì anh em, đặt lợi ích của cộng đồng lên trên lợi ích của bản thân mình. Trên con đường tranh ngôi VLMC6 sắp tới, dù thành hay bại thì tên tuổi của anh vẫn luôn được in sâu trong lòng huynh đệ Tiêu Sơn. Anh vẫn muốn đồng hành cùng môn phái đã cho anh nhiều ký ức đẹp trong 10 năm qua.

Xem thêm thông tin tại http://volam.zing.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận