Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Võ Thánh lộ ảnh Việt hóa, sẽ ra mắt trong tháng 8

Kun | 19/07/2016 10:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Mới đây, xuất hiện Fanpage tên Võ Thánh đã đăng tải rất nhiều hình ảnh và clip của một game Võ hiệp nhập vai (MMORPG). Theo như tìm hiểu của chúng tôi, đây chính là những hình ảnh Việt hóa của tựa Game Client 3D Võ Thánh đã ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm 2015 và được các trang tin đồng loạt đưa tin và đánh giá khá tốt.

(Clip giới thiệu Việt hóa)

Cái tên Võ Thánh được chọn từ một trong những tính năng chính Chuyển sinh – Độ kiếp của trò chơi. Game được phát triển theo hướng giúp người chơi ban đầu dễ dàng đạt tới mốc cấp độ để có thể tham gia vào tất cả các hoạt động và chuỗi hệ thống chiến trường. Trước khi “Thoát thai hoán cốt” ít nhất 2 lần để thăng thiên lên cảnh giới Võ Vương và Võ Thánh, mở ra thêm nhiều tính năng mới và các bộ kỹ năng ảo diệu của từng phái.

Võ Thánh có đồ họa full 3D sắc nét với nhiều nét khá quen thuộc của Tru Tiên – Thế Giới Hoàn Mỹ – Thiên Long Bát Bộ, chuyển động nhân vật mượt mà, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt. Cùng hệ thống 5 phái Tướng Tinh – Tu La – Huyền Pháp – Tiên Y – Thần Vũ với vai trò và bộ kỹ năng riêng biệt. Game cũng không đòi hỏi cao về cấu hình máy người chơi và tất cả tính năng cũng như đồ họa của Võ Thánh gói gọn trong bộ cài gần 1GB, rất dễ dàng cho người chơi có thể tiếp cận.

Nói về chiều sâu gameplay, Võ Thánh có đầy đủ các tính năng, hoạt động từ cơ bản như: Hệ thống Kỹ năng khủng (Phái, Bị động, Bang, Phu Thê, Sư đồ), Giao dịch (trực tiếp – Thư tín), Bày bán, Auto, Thú cưỡi, Tiên Thú,  Ngoại trang, Bang hội, Vận tiêu – Giao thương Bang, Boss thế giới, kỹ năng Nghề, Kết hôn, Sư đồ,…

Nhưng đáng kể nhất vẫn là hệ thống hoạt động PK dày đặc định kỳ trong tuần với: Tỷ võ, Lôi đài Tranh Bá, Đấu trường Ngũ hành, Chiến trường Nguyên thần, Long Hổ Đấu, Luận Kiếm, chiến trường Du Long, giải đấu Đệ Nhất Bang và Bang Chiến (Đoạt Nhân Sâm, Hộ Nhân Sâm) tạo cho người chơi sự gắn kết và tương tác đúng chất của MMORPG, nhưng cũng không hề thiếu tính giải trí đối với những ai chơi vui vẻ.

Ngoài ra, theo chia sẻ của đội ngũ Vận hành, hàng tháng nhà phát triển vẫn có những bản update lớn về tính năng, cũng như các hoạt động PK như Phe chiến, Công thành Chiến đang chuẩn bị được đưa vào Võ Thánh.

Với những ưu điểm trên, Võ Thánh được kỳ vọng sẽ là 1 cơn gió trong những ngày Hè nóng nực, “khát” game client MMORPG trên PC trong suốt hơn 1 năm qua. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại fanpage Võ Thánh.

Fanpage: http://facebook.com/vothanh3d

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận