Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gần đây, Twitch đang ngày càng siết lại các quy tắc dịch vụ của mình sau vô vàn những vụ việc scandal liên quan tới các streamer nữ trên nền tảng này. Tuy nhiên, những lệnh cấm ban hành từ phía Twitch có vẻ chưa nặng đô lắm thì phải, khi mà mới đây thôi, thêm một vụ việc vô tình lộ ảnh nóng nữa lại được phát hiện.

sweetsaltypeach là một nữ streamer xinh đẹp khá có tiếng

Đó là trường hợp của nữ streamer xinh đẹp sweetsaltypeach - người vừa bị Twitch ban thẳng tay sau khi để lộ hình ảnh nhạy cảm của mình ngay trên sóng. Tuy nhiên, điều này lại nhanh chóng nhận phải những phản ứng trái chiều từ các fan hâm mộ, khi họ cho rằng mình "chẳng nhìn thấy gì để mà cấm", cũng như cho rằng sweetsaltypeach chỉ là vô tình và hoàn toàn không có chủ ích khoe thân trên sóng.

Cụ thể, vụ việc diễn ra khi sweetsaltypeach đang nói chuyện với kênh chat. Và chỉ một phút hớ hênh, thoải mái hơi quá đà khi cô nàng ngồi xuống ghế sofa thôi cũng đủ tạo thành một scandal mới. Đoạn clip tuy ngắn gọn nhưng nhanh chóng được lan truyền với một tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn, và đương nhiên, các mod của Twitch quyết định ban hành một lệnh cấm đối với sweetsaltypeach để dẹp yên dư luận.

Mặc dù các fan của sweetsaltypeach lên tiếng thể hiện sự ủng hộ thần tượng của mình cũng như chỉ trích sự bất công trong quyết định của Twitch, nhưng kết quả thì không có gì thay đổi. Đứng ở trên địa vị của mình, các mod của Twitch đã đưa ra lời giải thích cũng khá thỏa đáng khi vụ việc này tương tự với nhiều streamer nữ khác trong quá khứ, và chưa kể, sweetsaltypeach còn từng bị cấm kênh một lần cũng vì lỗi này. Đó là khi mà cô nàng thể hiện tài năng nướng bánh quy của mình, nhưng tai nạn lại "vô tình" xảy ra trong quá trình dỡ bánh khỏi lò. Sweetsaltypeach chỉ mặc một chiếc quần short ngắn cũn cỡn, và đáng nói hơn là ở đó, cô nàng lại hướng thẳng hạ bàn của mình về phía người xem, làm khá nhiều fan phải đứng hình trong giây lát.

Tình huống khiến cho sweetsaltypeach phải chịu lệnh cấm kênh trước đó

Thời gian mà kênh của sweetsaltypeach vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ ở mức tối thiểu là 3 ngày, còn tối đa thì vẫn chưa biết khi mà án phạt hoàn toàn có thể tăng nặng khi cô nàng đã từng có tiền sử về việc "lộ hàng" trong quá khứ. Và rõ ràng, dù vô tình hay cố ý thì những khoảnh khắc này cũng nên được cấm và răn đe một cách triệt để trên Twitch, trong bối cảnh mà những vụ việc các streamer nữ tranh thủ khoe thân đang có tần suất xuất hiện ngày một nhiều hơn trên nền tảng này. Tới mức mà nhiều người yêu cầu Twitch phải gắn mác 16+ cho nhiều kênh streamer nữ thì đủ hiểu rồi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận