Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được biết, Đắc Kỷ có tên gốc là Trảm Tướng Phong Thần do Leiting Game phát hành và thu được khá nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi dựa trên giai thoại Đắc Kỷ - Trụ Vương nổi tiếng, mang người chơi trở lại với thời kỳ Vũ Vương Phạt Trụ đầy loạn lạc, trải nghiệm một hệ thống gameplay đậm chất tiên hiệp, phong thần.

Trailer hoành tráng của Đắc Kỷ

Đắc Kỷ - Phong thần Truyền Kỳ trên mobile đang là tựa game đề tài Phong Thần duy nhất trên mobile hiện nay sử dụng tính năng 4Dx, tự động lấy góc nhìn khi tham gia vào game. Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một cái nhìn mới về Đắc Kỷ - nhân vật vốn được xem là độc ác man rợ nhất trong “tứ đại yêu cơ” của lịch sử Trung Hoa. Một Phong Thần truyền kỳ hậu truyện sẽ được viết lại hấp dẫn hơn trong Đắc Kỷ - 10 năm Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile.

 Đắc Kỷ là trựa game tự động lấy góc nhìn đầu tiên tại Việt Nam

Khi Tam Giới đang bình yên sau nhiều năm binh đao, loạn lạc. Các anh hùng đều đã được xướng tên trên bảng Phong Thần. Tuy nhiên, Vi Vưu – vua của ma giới thưởng cổ, vừa thức tỉnh sau ngàn năm bị phong ấn đang cố lập mưu chiếm giữ sức mạnh của các vị anh hùng trên bảng Phong Thần. Bỗng chốc, thiên hạ sôi sục với tin Bảng Phong Thần biến mất. Cùng thời điểm Bảng Phong Thần biến mất, Khương Tử Nha cũng không chút tông tích, Đắc Kỷ vốn dĩ có tu vy cửu vỹ trong người đã đoán được một số bước trong sự kiện chấn động tam giới này. Tuy nhiên lời cảnh tỉnh của nàng không mảy may được đón nhận tại cổng Côn Lôn. Nàng phải tự mình đi cứu Khương Tử Nha, cầu cứu Nữ Oan để ngăn chặn âm mưu của Vi Vưu… Câu chuyện trong Đắc Kỷ  – Phong Thần truyền kỳ trên mobile bắt đầu từ đó.

Là một thiên sử mới về Phong Thần Bảng, Đắc Kỷ - 10 năm Phong Thần Truyền Kỳ trên mobile là sự kết hợp chuỗi tính năng đặc sắc trong dòng game thẻ bài chiến thuật độc đáo, cùng những câu chuyện bi thương, hoành tráng, người chơi sẽ có dịp giải cứu tam giới cùng các anh hùng Phong Thần bảng trong Phong Thần truyền kỳ hậu truyện - Đắc Kỷ 2016 này.

Hệ thống nhân vật trong game gồm có 4 lớp: Hệ tướng Sát thương vật lý, hệ tướng Sát thương phép, hệ tướng Chịu đòn, hệ tướng Hỗ trợ. Cùng với hàng loạt tính năng, nhiệm vụ hấp dẫn như: Pháp bảo, Tế Thiên Đài, Bí Cảnh, Luân hồi tháp, Trấn Yêu Bình Loạn, Thí luyện ảo cảnh… với đồ họa sắc nét, màu sắc u tối đậm chất huyền bí… chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trận chiến nghẹt thở và hấp dẫn.

Mọi chi tiết xem thêm tại:

Trang chủ: https://dacky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dacky.vtcgame

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận