Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như vậy sau khi có thông tin về việc các game online Counter-Strike Online, War Thunder đều về tay VTC khi FPT Online giải thể, lại thêm một sản phẩm khác thuộc thể loại MOBA của NPH này là Thời Đại Anh Hùng cũng đã được VTC thâu tóm lại.

 

Hiện tại thông tin về việc chuyển đổi các game online đang vận hành giữa FPT và VTC vẫn chưa được công bố cụ thể. Tuy nhiên game thủ có thể chắc chắn rằng sản phẩm mình đang chơi, cụ thể ở đây là Thời Đại Anh Hùng sẽ không bị đóng cửa sau khi NPH chính thức giải thể.

Như chúng ta đã biết, Thời Đại Anh Hùng là MOBA được FPT phát hành tại Việt Nam từ ngày 06/06/2014. Đây là sản phẩm thứ 3 thuộc thể loại này được phát hành tại mảnh đất hình chữ S sau Liên Minh Huyền Thoại 3Q, đưa đến cho game thủ sự lựa chọn mới có bối cảnh truyền thống hơn cũng như nền tảng đồ họa đẹp mắt hơn.

 

Về mặt gameplay, Thời Đại Anh Hùng có khá nhiều điểm giống so với Liên Minh Huyền Thoại. Ở chế độ map 5vs5, bản đồ được thiết kế y tương đối giống với các đặc điểm dễ nhận biết như bụi cỏ giúp nhân vật tàng hình khi nấp ở trong, bãi quái rừng được thiết kế tương đối giống giúp người chơi nhận được các buff khi tiêu diệt... Tuy nhiên có một số cải tiến trong map và cả chế độ chơi mới 10vs10.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận