Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

VTC Mobile chính thức thành lập quỹ học bổng Truy Kích vào ngày 22/6/2016. Học bổng Truy Kích được xây dựng nhằm mục đích tìm kiếm và trao tặng những suất học bổng có ý nghĩa cho game thủ Truy Kích – những sĩ tử tham gia vào kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2016.

Học bổng Truy Kích dành 10 suất học bổng có tổng giá trị 225 triệu đồng, với mong muốn giúp đỡ những sĩ tử có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, đồng thời là nguồn động viên, khích lệ cho những game thủ có ý chí quyết tâm với con đường học vấn…

Thời gian đăng ký học bổng bắt đầu từ ngày 22/6 đến hết ngày 10/8/2016 tại website: www.hocbong2016.net. Những ai quan tâm có thể tham gia đăng ký thông tin cá nhân trước giai đoạn các trường đại học công bố điểm thi chính thức.

Trong buổi Họp báo công bố sự kiện học bổng Truy Kích diễn ra vào sáng ngày hôm nay (24/6), đại diện bên phía VTC Mobile đã cung cấp thêm nhiều thông tin giá trị dành cho những sĩ tử quan tâm. Theo VTC Mobile, website www.hocbong2016.net được hoàn thiện cách đây hai tuần và mọi thông tin của người đăng ký sẽ được bảo mật cẩn thận. Cùng với đó, người đăng ký cần chú ý điền đúng thông tin cá nhân và khi nhấn xác nhận xong hệ thống máy chủ sẽ không  cho phép sửa chữa.

Đối tượng mà VTC Mobile hướng tới để trao học bổng Truy Kích là những thí sinh đăng ký dự tuyển các trường đại học công lập theo quy chế Nhà nước trong kỳ thi năm 2016. VTC Mobile đặc biệt chú ý hơn tới những thí sinh phải di chuyển xa để đi thi và có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng Truy Kích khuyến khích tất cả những thí sinh tham dự kì thi đại học năm 2016 tham gia và chỉ giới hạn riêng game thủ để thể hiện trách nhiệm xã hội, theo đại diện bên phía VTC Mobile cho biết.

Bên cạnh học bổng Truy Kích, VTC Mobile còn nhiều chương trình thiết thực khác để đồng hành cùng các thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi đại học sắp tới như “Chuyển xe 0 đồng” hay “Lán mát chờ con thi”. VTC Mobile xác nhận các chương trình đồng hành cùng mùa thi này sẽ được tổ chức tại cụm trường tại Hà Nội là: Đại học Bách khoa – Đại học Kinh tế Quốc đân – Đại học Xây dựng.

Với khoảng 100 game thủ Truy Kích cùng 1000 sinh viên tại các trường đại học trên sẽ là đội ngũ tình nguyện viên cho các chương trình mà VTC Mobile chuẩn bị tiến hành. VTC Mobile còn cam kết sẽ có 20.000 chai nước, 50 xe ôm tình nguyện miễn phí và nhà chờ được trang bị quạt công nghiệp…để bảo đảm cung cấp cho thí sinh cùng phụ huynh trong bốn ngày thi sắp tới.

Tính đến buổi trưa ngày hôm nay (24/6), đã có gần 700 người tham gia đăng ký để có cơ hội nhận học bổng Truy Kích.

Có mặt tại buổi Họp báo, Á hậu Thụy Vân mong muốn học bổng Truy Kích sẽ tạo ra hiệu ứng lan tỏa, giá trị học bổng sẽ lớn và thêm nhiều suất hơn nữa trong tương lai.

Xe ôm miễn phí sẽ được VTC Mobile trang bị đồng phục, nón bảo hiểm kèm bảng hiệu để thí sinh và phụ huynh dễ dàng nhận biết.

Đây là lần tiếp theo, VTC Mobile cùng Truy Kích đồng hành cùng mùa thi đại học. Trước đó, Truy Kích cũng đã gửi tặng hàng ngàn chai nước khoáng tới các thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi đại học năm 2015.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận