Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cửu Âm Chân Kinh Web có bản quyền nội dung chính thức từ Kim Dung

Tương tự như Cửu Âm Chân Kinh 3D và Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Web vẫn là tựa game “chuẩn kiếm hiệp” bám sát theo cốt truyện của Kim Dung. Game đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm, tranh đoạt quyển bí kíp Cửu Âm Chân Kinh. Trên đường phiêu bạt giang hồ bạn sẽ có dịp gặp gỡ và thi thố tài năng với tất cả những nhật vật nổi tiếng của võ lâm Trung Nguyên. Để rồi sau đó tham gia vào đại hội Hoa Sơn Luận Kiếm đánh bại Võ Lâm Ngũ Bá trở thành minh chủ võ lâm, lưu danh thiên cổ.

Cửu Âm Chân Kinh Web vào thời điểm ra mắt tại thị trường Trung Quốc cuối tháng 8/2015 đã tạo nên một cơn sốt, hơn 10 cổng game lớn đều tranh giành quyền phát hành tựa game này. Cho đến thời điểm hiện tại sau 2 tháng ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh Web đã cán mốc con số kỷ lục 4 triệu người chơi đăng nhập, dẫn đầu tất cả các bảng xếp hạng game. Game dự kiến phát hành rộng rãi cho người chơi yêu thích thể loại kiếm hiệp trên toàn thế giới. Việt Nam hiện tại là nước thứ 2 giành được bản quyền phát hành tựa game bom tấn này.

Theo chúng tôi tìm hiểu thì Cửu Âm Chân Kinh trên Web có 4 class nhân vật là Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Cổ Mộ. Mỗi phái có hơn 14 kỹ năng, mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng khắc chế đặc biệt bám sát cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Người chơi phải đi săn bí kíp và tuỳ vào kỳ ngộ mà tìm sở học cho riêng mình. Khi học được nhiều loại võ công có thể sắp xếp để tạo nên combo skill.

Khi PK ở chế độ đồ sát người chơi có thể bị trang thái chữ đỏ, nếu bị giết sẽ rơi vật phẩm trong hành trang ra ngoài. Đặc biệt Cửu Âm Chân Kinh Web cũng có cả bản cài đặt trên PC với dung lượng tương đối nhẹ, đồng thời có thể chơi mượt mà cả trên Android, iOS nhờ phần mềm hỗ trợ.

Với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung luôn là đề tài được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, cùng chất lượng không cần bàn cãi của cái tên Cửu Âm Chân Kinh hy vọng sẽ đem lại cho game thủ Việt một sản phẩm Bom Tấn vào cuối năm nay.

Fanpage: http://facebook.com/cack.vn

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận