Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Vua Thủ Thành công bố chính thức những hình ảnh ingame đầu tiên

BẢO VIỆT | 03/06/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hôm nay, những hình ảnh ingame đặc sắc đã chính thức được Vua Thủ Thành công bố.

Vua Thủ Thành là tựa game thể loại tower defence online đầu tiên cho dòng smartphone, ngay từ khi ra mắt tựa game mobile này đã thu hút được sự chú ý của giới game thủ trong nước. Không chỉ đơn thuần là việc chọn tượng, lựa chọn vị trí và chống cổng. Vua Thủ Thành còn sở hữu nhiều yếu tố đặc sắc không chênh lệch là bao với các dòng game MMORPG. Đó là những trận chiến để khẳng định đẳng cấp cũng như để được vinh danh trên bảng xếp hạng. 

Khắc phục được hạn chế của nhiều tựa game cùng thể loại khác khi mang lại cho game thủ nhiều không gian và lựa chọn phong cách thi đấu  mà họ đều có thể tìm thấy trong một sản phẩm giải trí. Nếu chỉ nhìn qua những bức ảnh ingame, cảm nhận chung của người chơi là được trải nghiệm những tính năng mới mẻ của dòng game chống cổng, điều đó sẽ làm họ thêm hứng thú khi tham gia vào game.
Sự xuất hiện của những nhân vật lịch sử như: Bà Triệu, Thạch Sanh, Chử Đồng Tử, Tiên Dung đã tạo nên điểm nhấn riêng cho Vua Thủ Thành vì đây là những nhân vật do chính các designer người Việt thiết kế.


Theo thông tin từ NPH cung cấp cho GameSao thì Vua Thủ Thành sẽ chính thức tới tay game thủ vào đầu tháng 6 này.

 Fanpage: www.facebook.com/vuathuthanh


Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận