Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi “chịu nhún nhường” các sản phẩm ra mắt trong tháng 9, hôm nay Vương Quyền 3D đã chính thức đã trở lại với việc tung landing tại địa chỉ: http://vuongquyen.sohagame.vn/landing cùng với một trailer cực kì xứng tầm với một sản phẩm từng “gây sốt” tại China Joy 2014.

Thay vì dự kiến ra mắt tháng 9 chỉ dành cho hệ điều hành iOS như trước đó đã thông báo, để đáp ứng thêm nhu cầu của rất đông đảo game thủ sử dụng android, Vương Quyền đã quyết định sẽ lùi lại ngày ra mắt để xây dựng thêm bản Android trong tháng 10 này. Với thái độ tiếp thu và sẵn sàng thay đổi để phục vụ game thủ, Vương Quyền 3D đang rất được lòng cộng đồng yêu thích chiến thuật tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh landing có sự đầu tư thiết kế rất sinh động thì minigame ngay trên landing là thứ không thể thiếu để đem về những phần quà GiftCode giá trị cho game thủ, qua đó nâng cao tính tương tác của người chơi với landing thay vì chỉ để giới thiệu như trước kia. Có vẻ như qua một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, Vương Quyền 3D đã có đủ sức để “tỏa sáng” trong những ngày đầu tháng 10 này.

Theo chia sẻ từ phía NPH Soha Game – NPH độc quyền Vương Quyền 3D tại thị trường Việt Nam, do việc thay đổi bất ngờ cần xây dựng thêm bản Android “chiều lòng” game thủ, nên tạm thời ngày ra mắt Vương Quyền 3D chỉ có bản iOS, phiên bản Android dự kiến sẽ xuất hiện sau đó vài ngày.

Trong một thị trường game chiến thuật đang bị bỏ ngỏ thời gian vừa qua, đặc biệt là trên smartphone với những lối mòn từ đồ họa cho đến gameplay, sự xuất hiện của Vương Quyền 3D như một “hiện tượng” làm nức lòng cộng đồng yêu thích game chiến thuật bởi “chất” hành động cực kì mạnh mẽ, đã mắt chưa từng có trên nền đồ họa 3D tiên tiến Unity 4.0.

Những ngày tiếp theo chắc chắn sẽ những ngày chờ đợi hồi hộp hơn bao giờ hết của những “fans cuồng” chiến thuật hành động. Liệu tựa game này có thể tạo nên lịch sử bằng đồ họa 3D và những tính năng mới? Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm tựa game rất đáng chú ý này trong thời gian tới để tìm được câu trả lời cho chính bạn.

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận