Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Vương Quyền tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt làng game Việt

Bảo Việt | 29/08/2014 08:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Gây ấn tượng sâu sắc với nền tảng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Các nhân vật trong Vương Quyền 3D được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh , dễ thương với hiệu ứng skill trên nền đồ họa 3D đẹp mắt.

Theo thông tin từ NPH SohaGame chia sẻ cùng phóng viên GameSao, tựa game online hấp dẫn Vương Quyền 3D - Vốn có tên gốc là Chủ Công Biệt Đả Thiềm đã gần như hoàn thành tất cả các khâu chuẩn bị để sẵn sàng ra mắt làng game Việt. Dự kiến, Vương Quyền 3D sẽ ra mắt tại thị trường nước ta vào tháng 9 tới đây.

Dau đây là một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên xuất hiện trên fanpage của game tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vuongquyen.sohagame

Vương Quyền 3D được xây dựng trên nền tảng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Các lớp nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh cùng hiệu ứng skill sinh động trên nền đồ họa 3D đẹp mắt được dựng bằng công nghệ Unity 3D. Phần âm thanh đem đến sự tương phản giữa nhạc nền êm dịu và các trận chiến sôi động.

Mở đầu Vương Quyền 3D sẽ là phân đoạn Tam anh chiến Lữ Bố quen thuộc, sau đó người chơi sẽ được chọn một trong ba nhân vật đại diện cho ba phe Ngụy, Thục, Ngô (về sau còn có thế lực khác). Đây cũng là chiến tướng sẽ song hành với người chơi trong phần lớn thời gian còn lại.

Các tướng trong game sẽ có 4 chỉ số cơ bản là tấn công, phòng thủ, HP và võ lực (ảnh hưởng đến skill). Điều đặc biệt là một tướng có thể trang bị 3 skill khác nhau, trong đó tối đa 8 tướng có thể xuất chiến trên một sơ đồ bố trận 4x2. Ngoài ra, tướng được phân loại theo số sao và có thể dùng các vật phẩm đặc biệt để tăng sức mạnh, tăng level hoặc mặc các trang bị đã được cường hóa để tăng chỉ số.

Game thủ của Vương Quyền 3D sẽ phải tốn quân lệnh để đi phụ bản, qua đó kiếm được những phần thưởng như tiền đồng hay trang bị. Điều này cũng tương tự như các game chiến thuật khác, điểm sáng tạo ở đây là các phụ bản được thiết kế như một bức tranh thủy mặc đồ sộ.

Tuy có lối chơi của game đánh theo lượt song không vì thế mà chất "hành động" trong Vương Quyền 3D bị giảm bớt, các chiêu thức ra đòn đẹp mắt và vô cùng ấn tượng của các võ tướng trong game sẽ khiến người chơi cảm thấy rạo rực và thích thú khi tham gia vào thế giới của game.

Fanpage game: https://www.facebook.com/vuongquyen.sohagame

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận