Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm nay, Crytek - nhà phát triển của tựa game bắn súng miễn phí WARFACE cho biết, số lượng người đăng ký sử dụng đã cán mốc 25 triệu trên toàn thế giới. Đây có thể coi là một trong những dấu mốc quan trọng trong suốt 2 năm kể từ khi WARFACE được ra mắt lần đầu tiên trên hệ máy PC vào tháng 4/2012 tại Nga.

Nối tiếp thành công tại Nga, WARFACE được phát hành tại Bắc Mỹ, châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 10/2013. Cùng trong năm đó, tựa game này cũng được mang tới Hàn Quốc và Brazil.

Ban đầu, WARFACE được sản xuất để nhắm vào thị trường Trung Quốc nhưng cuối Crytek đã thay đổi kế hoạch khá bất ngờ vào năm 2011 khi quyết định phát hành game tại thị trường châu Âu năm 2012. Nhà sản xuất Crytek cũng đang có ý định nhắm vào các thị trường châu Á tiềm năng như Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản trong tương lai.

“WARFACE là một trong những tựa game tiên phong của mô hình game-as-service (có thể hiểu ngắn gọn, người chơi khi chơi game sẽ được nhà phát hành “phục vụ”, được coi là thượng đế có nhiều quyền lợi và được chăm sóc tốt hơn, chứ không đơn thuần bị coi là người dùng và phải chịu sự áp đặt của nhà phát hành), chúng tôi mong muốn WARFACE sẽ lan tỏa trong cộng đồng. Chúng tôi khao khát mang đến thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời với các game thủ của WARFACE và chắc chắn một điều rằng, con số người dung này sẽ còn tăng them nữa vì vẫn còn rất nhiều điều hấp dẫn chúng tôi để dành cho tương lai”, trích lời CEO của Crytek, Cevay Yerli.

Tuy nhiên có một thông tin quan trọng chưa được Crytek hé lộ, đó là trong số 25 triệu đăng ký đó có bao nhiêu người dùng đăng nhập thường xuyên cũng như khoản tiền mà người chơi nạp vào game vẫn còn là bí mật.

Phiên bản WARFACE dành cho hệ máy Xbox 360 đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Phiên bản này cũng sẽ miễn phí như trên hệ máy PC.

Được xây dựng trên nền tảng đồ hoa CryEngine3, WARFACE gồm 4 lớp nhân vật với các thuộc tính và kỹ năng đa dạng, cùng với đó là các chế độ chơi đối kháng hoặc theo đội. Ngoài ra để thu hút người chơi, WARFACE cũng xây dựng hệ thống nhiệm vụ hàng ngày ngẫu nhiên.

WARFACE Việt Nam: http://warface.goplay.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận