Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Warface gây sock khi công bố giải đấu tiền tỷ

| 22/05/2014 15:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhân dịp ra mắt phiên bản update Nhiệm vụ Ám sát, Warface đã cho ra mắt giải đấu Guinness Cá Mập với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng tiền mặt cho tất cả những người chơi tham gia vào giải đấu vượt tháp trong Map Cá Mập.
Chưa kịp nguội sức nóng với bản cập nhật Nhiệm vụ Ám sát mới thì Warface lại gây sock tới cộng đồng game thủ khi tiếp tục công bố giải đấu tiền tỷ mang tên Guiness Cá mập.
 
Giải đấu mới nhất của Warface đang gây xôn xao cộng đồng game thủ

Hệ thống giải thưởng của Giải đấu Guiness Cá mập được phân thành CÁ MẬP TRẮNG, CÁ MẬP XÁM, CÁ MẬP ĐEN cùng với hàng nghìn phần quà ingame cực kỳ giá trị vào hấp dẫn.  Với sự phân cấp rõ ràng này, tất cả các game thủ “gà” cho đến chuyên nghiệp đều có thể tham gia giải đấu.

Hệ thống giải đấu phong phú và hấp dẫn của Warface
 
Cụ thể, ở cấp độ phổ thông nhất (CÁ MẬP ĐEN) là sân chơi để các game thủ không chuyên tranh tài và thử sức nhưng tổng giá trị giải thưởng ở vòng này lại cực hấp dẫn và lên đến 280 triệu đồng. Ở cấp độ cao nhất của Guiness Cá mập thì trung bình mỗi tay súng sẽ nhận được tới tận 15 triệu đồng.
 
Với việc mạnh tay tung ra một giải đấu có mức giải thương hấp dẫn đến vậy thì Warface Việt Nam đang nhận được sự đầu tư mạnh tay từ phía NPH nói riêng và nền tảng eSport nói chung. Cũng theo thông tin từ trang chủ của Warface Việt Nam thì giải đấu Guiness Cá mập sẽ là cơ hội cho mọi game thủ Warface bất kể là pro, nghiệp dư và thậm chí là cả newbie. Đây là một tin vui với cộng đồng FPS bởi vốn từ trước tới nay các giải đấu đều chỉ dành cho một bộ phận người chơi rất nhỏ.
 
 Những con số biết nói thể hiện sự hấp dẫn trong bản cập nhật mới của Warface
 
Không chỉ có giải thưởng giá trị cao, Giải đấu Guiness Cá Mập còn là giải đấu mà qua đó, tính chất eSport được thể hiện rõ rệt trên mọi khía cạnh: hoành tráng, chuyên nghiệp, khốc liệt, hấp dẫn, chiến thuật và đồng đội. 

Giải đấu Guiness Cá mập là nơi tôn vinh tinh thần đồng đội và eSports
 
Nếu như không may mắn nhận được các phần thưởng giá trị của giải đấu thì tất cả người chơi Warface vẫn dễ dàng sở hữu được nhiều phần quà ingame giá trị khi chinh phục thành công các tầng của Tháp Cá mập. 
 
Rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn khi chinh phục Tháp Cá mập
 
Có thể khẳng định rằng với việc tung ra bản cập nhật mới hấp dẫn cùng giải đấu tiền tỷ này thì Warface Việt Nam đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ khi chiếm được tình yêu, niềm tin và sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt.
 
Để đăng kí tham gia giải đấu, vui lòng truy cập vào địa chỉ sau: http://warface.goplay.vn/doanh-trai/guinness-camap/dang-ky
 
Theo GK
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận