Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Warface: Map Cá Mập đã sẵn sàng

| 08/05/2014 10:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chế độ PvE hấp dẫn và đầy hứa hẹn của trò chơi bắn súng này sẽ ra mắt ngày 20/5 tới đây.

Lỡ hẹn và đình trệ tiến độ vì những lý do bất khả kháng bởi cuộc chiến tại Ukraine, nhưng cuối cùng thì sau nhiều tháng mong chờ, cộng đồng game thủ Warface sẽ được thỏa mãn với chế độ chơi mới - Nhiệm vụ Ám sát ( hay còn được biết đến với tên gọi Map Cá mập) hôm 20/5 này.

Lý do vì sao bản đồ này còn được gọi là Map Cá Mập.

 

Đây được coi là một trong những chế độ chơi hay nhất của MMOFPS Warface, đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của người chơi trên toàn thế giới. Ở bất kì thời điểm nào trong ngày, người chơi đều có thể bắt đầu trận đấu dễ dàng vì luôn có khá nhiều phòng chờ đợi sẵn.

Luôn có rất nhiều phòng chờ dành cho người chơi.

 

Mỗi một chế độ chơi của Warface luôn đi kèm một câu chuyện và lần này, game thủ sẽ nhập vai vào đội đặc nhiệm với yêu cầu ám sát tên trùm của BlackWood có mật danh "Oberon Trắng", kẻ đứng sau nhiều âm mưu thâm độc. "Oberon Trắng" ẩn náu trên tầng thượng của tòa tháp Cá Mập Trắng cao 19 tầng.

Bản đồ " Tháp cá mập trắng" trong quá trình thiết kế.

 

Để chạm mặt với mục tiêu này, người chơi phải vượt qua 19 tầng của tòa nhà. Cevat Yerli - Giám đốc điều hành của studio Crytek, đơn vị phát triển Warface cho biết: "Mặc dù phải vượt qua 19 tầng của tòa tháp nhưng người chơi không cảm thấy nhàm chán khi mỗi tầng phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau, trang bị vũ khí khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc phải lựa chọn chiến lược phù hợp và sáng suốt."

Clip trailer của Nhiệm vụ Ám sát.

 

 

Nhưng cũng vì thế mà độ khó của nhiệm vụ này luôn được đặt lên mức cao. Theo hé lộ từ phía nhà phát hành thì trong chế độ chơi này này, phe máy sẽ thông minh, nhanh nhẹn và bắn chính xác hơn PvE cao cấp cỡ vài lần. Chưa kể có những tầng trong tháp Cá mập tràn ngập demonman bắn canon hoặc một đội hình hoàn hảo với CQB bắn shotgun, Demonman và cả Specops chiếu lade khắp bản đồ.

Kẻ địch của người chơi trong tháp Cá mập sẽ rất đông và hung hãn.

 

Và thậm chí nếu rủng rỉnh coin hồi sinh, game thủ cũng sẽ phải chết một cách bất lực bởi mỗi tầng trong tháp Cá mập đều bị giới hạn số lần hồi sinh. Do đó, người chơi nên học cách quý trọng từng giọt máu, từng viên đạn của mình bởi mỗi sai lầm đều có thể phải trả giá bằng cả thất bại của team.

Tuy nhiên mọi khó khăn khi vượt qua đều sẽ được đền đáp xứng đáng, nếu thành công vượt qua 19 tầng của tháp Cá mập thì những phần thưởng điểm kinh nghiệm, điểm nghiên cứu sẽ rất phong phú. Chưa kể tới việc người chơi sẽ còn nhận được cả hộp quay may mắn.

Những huy hiệu cực chất từ Nhiệm vụ Ám sát.

 

Ngoài update về chế độ chơi Nhiệm vụ Ám sát, trong đợt cập nhật lớn tới đây, Warface còn tung rất nhiều item và đặc biệt là hiệu ứng sáng tối tại các map PVP với hi vọng đây sẽ là bữa tiệc cho những game thủ trong dịp đầu hè.

Theo GT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận