Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như thông tin game chúng tôi mới đăng tải, Webgame 2D Ngũ Hành Tướng đã được một nhà phát hành tại Việt Nam mua về và sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm nay. Mới đây, GameSao đã có được những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, chứng minh rằng công đoạn dịch thuật đã gần như hoàn thiện và sản phẩm sẽ mở cửa trong thời gian sớm nhất.

Webgame 2D Ngũ Hành Tướng có tên gốc là Biệt Nhạ Tam Quốc, game thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt, được phát triển bởi công ty Hangzhou Gameagle. Lấy đề tài Tam Quốc, game thủ sẽ được hòa mình vào những trận chiến công phá thành lũy của ba quốc gia Ngụy-Thục-Ngô, với tính chiến thuật cao dựa vào ngũ hành tương khắc tương ứng với từng vị danh tướng sẽ là thử thách 'cân não' với từng game thủ, đúng như tên gọi Ngũ Hành Tướng.

Nghe như cách chơi đã khá cũ, nhưng đừng lo lắng vì gameplay của Ngũ Hành Tướng sẽ mang phong cách vui nhộn kết hợp đồ họa Tiên Hiệp kỳ ảo. Thêm vào đó là hệ thống phụ bản, công thành, tỉ thí và nhiệm vụ vô cùng phong phú, chưa kể đến hàng loạt tính năng mới lạ  chưa từng có trong các sản phẩm webgame mang đề tài chiến thuật thời kỳ Tam Quốc trước đây.

Xem thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/nguhanhtuong

Loạt ảnh Việt hóa của Ngũ Hành Tướng trước khi ra mắt:

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận