Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trang intro đã cuốn hút cộng đồng game thủ Việt ngay từ những trang đầu tiên với những hình ảnh đẹp mắt và bí ẩn gợi mở về một game mang tên Kiếm Tung 2 với tên gọi dành cho phiên bản mới của webgame đầu tiên này là Bá Vương Kiếm.

Đi sâu vào trang intro, chúng ta được tiếp cận các tính năng vô cùng đặc sắc của game như Kinh Mạch, Nhân vật, Thần thú, Hoạt động. Riêng trong đó hệ thống Kinh mạch được ưu ái dành riêng một trang đã phần nào chứng minh Kiếm Tung 2 là một Webgame rất đậm chất Kiếm hiệp, Tiên hiệp.

Giới thiệu về hệ thống Kinh Mạch của Kiếm Tung 2

Sau nội dung về Kinh Mạch sẽ là giới thiệu về 4 lớp nhân vật của Kiếm Tung 2. Đạo Huyền tông với ưu điểm  khống chế kẻ địch, khả năng ra đòn tốc độ cao. Vạn Thánh Nhai với  khả năng tấn công trên diện rộng, có khả năng tự phục hồi máu. Địa Ngục Đảo mạnh cả nội công và ngoại công. Và Minh Pháp Điện nhanh nhẹn, gây sát thương chí mạng. Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc điểm hết sức riêng biệt chứ không giống các webgame khác khi đều na ná nhau và bản chất chỉ là thay hình đổi dạng.

Vạn Thánh Nhai – Một trong 4 class của Kiếm Tung 2

Người chơi sẽ được tiếp cận 4 lớp nhân vật: Đạo Huyền tông với ưu điểm  khống chế kẻ địch, khả năng ra đòn tốc độ cao. Vạn Thánh Nhai với  khả năng tấn công trên diện rộng, có khả năng tự phục hồi máu. Địa Ngục Đảo mạnh cả nội công và ngoại công. Và Minh Pháp Điện nhanh nhẹn, gây sát thương chí mạng

Ngoài ra Kiếm Tung 2 còn hé lộ rất nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc trên intro của mình. Có nhiều tính năng thậm chí còn lần đầu tiên được xuất hiện trong làng game Việt. Cũng theo chia sẻ từ phía đại diện nhà phát hành thì đây chỉ là số ít trong hệ thống gameplay, tính năng, hoạt động dày đặc của Kiếm Tung 2..

Tại giao diện download game, nhà phát hành đã bật mí về thời gian Kiếm Tung 2 chính thức ra mắt là 11h02 ngày 29/1. Kiếm Tung 2 là webgame 3D đa nền chạy được trên web và có bộ cài full-client chỉ nặng 387 MB. Game cung cấp 4 lớp nhân vật độc đáo với hệ thống tính năng phong phú, hoạt động hấp dẫn, phụ bản đồ sộ, đồ họa bắt mắt với cốt truyện tự xây dựng. Đặc biệt, Kiếm Tung 2 sẽ có một số điều chỉnh để cân bằng lợi ích giữa người thường và đại gia, tăng quyền lợi cho dân cày.

Trang chủ: http://kiemtung2.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận