Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Webgame Cổ Kiếm Kỳ Đàm bất ngờ được đổi tên thành Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Kun | 23/12/2015 00:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Được SohaPlay mua về Việt Nam trong tháng 11 vừa qua, nhưng do thay đổi nội dung cốt truyện nên nhà phát hành quyết định đổi tên webgame thành Võ Lâm Ngũ Tuyệt.

Được biết, Cổ Kiếm Kỳ Đàm là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp tình duyên được phát triển bởi Shenzen. Đây là sản phẩm rất ăn khách tại thị trường nước ngoài do nội dung và cốt truyện phù hợp với sản phẩm điện ảnh cùng tên. Mới đây, nhà phát hành SohaPlay đã quyết định thay đổi tên game thành Võ Lâm Ngũ Tuyệt, nhưng vẫn giữ nguyên các tính năng đặc sắc và bối cảnh sẵn có bên trong sản phẩm.

Với sự thay đổi này, ban biên tập đã liên hệ với nhà phát hành SohaPlay hỏi thêm về nguyên nhân đổi tên, đại diện cho sản phẩm đã chia sẻ rằng: “Vì một số vấn đề phù hợp với người chơi tại Việt Nam, không phải bất cứ một game thủ nào cũng biết về tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm nguyên gốc từ Shenzen, nên chúng tôi quyết định thay đổi lộ trình về cốt truyện ingame, đồng thời những NPC trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm khá xa lạ với game thủ Việt nên chúng tôi quyết định thay đổi một chút về cốt truyện và tên các nhân vật trong trò chơi, hứa hẹn mang lại cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn.”

Như vậy, với sự kiện trên, game thủ đã có thể tìm hiểu Võ Lâm Ngũ Tuyệt thông qua fanpage game: facebook.com/VLNT.SohaPlay.vn. Từ đó, trải nghiệm game theo xu hướng thuần kiếm hiệp, chứ không còn bối cảnh tiên hiệp của sản phẩm gốc Cổ Kiếm Kỳ Đàm như nội dung chia sẻ từ đại diện nhà phát hành. Bên cạnh đó, những tính năng đặc sắc, hệ thống PK ưu việt vẫn được giữ nguyên bản gốc từ nhà phát triển Shenzen.

Được biết, Võ Lâm Ngũ Tuyệt nổi bật hơn hết so với các webgame cùng thể loại chính là có nhiều tính năng, gameplay phong phú, và hơn nữa đề tài quá đỗi quen thuộc khá giống với những tựa game hấp dẫn tại Việt nam như Võ Lâm Chi Mộng, Phong Thần... Người chơi sẽ tự do khám phá những vùng đất rộng lớn, thỏa sức PK trong Quốc Chiến, mọi thao tác chiến đấu được thể hiện mượt mà và hứa hẹn có những điểm độc đáo riêng biệt chứ không đi theo lối mòn nhàm chán.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt sở hữu vô số loại phụ bản và hoạt động hấp dẫn như: Quốc chiến, đấu trường, đoạt bảo, bang chiến, vận tiêu bang hội, nâng cấp thú cưỡi, boss thế giới... Có vô số kỹ năng dành cho nhân vật trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt để người chơi chọn lọc và tạo thành hệ thống combo riêng phân chia thành đa tầng, nhiều lớp, cho phép game thủ tự do truy tìm, sáng tạo võ học cho riêng mình. Theo như thông tin được biết, Võ Lâm Ngũ Tuyệt sẽ có mặt trên cổng SohaPlay.vn trong tháng 1 này.

SohaPlay.vn là cổng webgame có số lượng trò chơi lớn bậc nhất hiện nay với đủ các thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, manga.... SohaPlay.vn đang sở hữu hơn 70 webgame, và vẫn đang liên tục cập nhật. Ngoài ra, SohaPlay.vn cung cấp nhanh chóng và chính xác các thông tin game mới ra mắt, top game cũng như các quà tặng, Giftcode cho người chơi.

Tham gia chơi game nhận nhiều ưu đãi trên cổng SohaPlay.vn ngay ti đây

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận