Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Webgame Phong Vân Vô Song sẽ ra mắt vào đầu tháng 7

| 30/06/2014 01:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thông tin trên được đại diện NPH công bố vào ngày hôm nay 27/6, sản phẩm sẽ lấy tên là Phong Vân thay vì Phong Vân Vô Song như tên gốc

Theo đó , đại diện NPH đã khẳng định web game MMORPG này sẽ chính thức gia nhập thị trường trong đầu tháng 7 tới. Đây thực sự  là tin vui đối với gamer Việt, đặc biệt là những người hâm mộ hai nhân vật Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân do game Phong Vân có cốt truyện và tạo hình nhân vật bám sát với nguyên tác truyện tranh. Thêm nữa, trong bối cảnh thị trường đang bão hòa với hàng loạt tựa game đề tài na ná nhau thì Phong Vân hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị cho các game thủ.

Phong Vân có cốt truyện bám sát với nguyên tác  

Tựa game Phong Vân đã cải biên “ Đồ Long Thất Vũ” trong câu chuyện kinh điển này thành “Thất Thần Khí”. Khi tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành các đại anh hùng Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở và Đệ Nhị Mộng để truy tìm “Thất Vũ Khí” – bảy thanh tuyệt thế thần binh để tiêu diệt các thế lực gian tà muốn độc bá thiên hạ. Các tuyệt học võ công như Phong Thần Cước của Nhiếp Phong, Bài Vân Chưởng của Bộ Kinh Vân hay Ma Kha Vô Lượng – tuyệt chiêu khi Phong Vân hợp nhất cũng được tái hiện đầy đủ và sinh động trong game.

Tạo hình của Phong Vân  

Ngoài việc bám sát cốt truyện, Phong Vân còn sử dụng tỷ lệ thật cho nhân vật cũng như kiến trúc, lấy phong cách kiếm hiệp làm nền, làm nổi bật nhân vật cũng như kiến trúc trong game. Thiết kế của nhân vật cũng như bối cảnh được giữ nguyên như tạo hình gốc trong những cuốn truyện manga, thậm chí cả “Thất Vũ Khí” cũng  đều được giữ nguyên theo tạo hình trong Manga và được thiết kế lại bắt mắt hơn.

Tuyệt thế hảo kiếm - một trong những tuyệt thế thần binh trong Phong Vân  

Trong Phong Vân không có sự phân biệt về hệ phái, các class nhân vật có thể học được các kỹ năng tùy ý. Bên cạnh đó, ngoài các kỹ năng cơ bản của dòng game MMO như PK, thú cưỡi hoành tráng,… Phong Vân  đề cao tính cộng đồng  với các cách chơi dạng liên server như: phó bản, tỷ võ… 

 Hệ thống phó bản liên server đặc sắc

Cốt truyện nổi tiếng, đồ họa đẹp mắt và những tính năng nổi trội của Phong Vân. Cùng xem qua một số hình ảnh của web game kiếm hiệp nhập vai Phong Vân và chờ đợi trải nghiệm webgame này trong một ngày không xa.

Tuyệt kỹ Phong Thần Thoái của Nhiếp Phong  

Bái Kiếm Sơn Trang 

Sát cánh cùng Bộ Kinh Vân bảo vệ Khổng Từ - 1 phó bản đầy hấp dần với phần thưởng và kinh nghiệm phong phú 

Tuyệt học Bài Vân Chưởng uy chấn giang hồ 

Theo G8

 

 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận